ZuluTrade hợp tác với nhà môi giới X-Open Hub FXCentrum

Học chơi trading – Một quan hệ đối tác chiến lược mới với X-Open Hub FXCentrum cho phép nền tảng quản lý tài sản xã hội ZuluTrade phục vụ các nhà giao dịch và nhà đầu tư tốt hơn.

ZuluTrade hợp tác với nhà môi giới X-Open Hub FXCentrum
ZuluTrade hợp tác với nhà môi giới X-Open Hub FXCentrum

Cú “bắt tay” tuyệt vời từ X-Open Hub FXCentrum và ZuluTrade

ZuluTrade, nền tảng giao dịch xã hội và quản lý tài sản xã hội từng đoạt giải thưởng của Tập đoàn Finvasia, đã công bố mối quan hệ đối tác mới với FxCentrum. Đây là một công ty môi giới sáng tạo có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà giao dịch đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Đồng thời còn giúp nhà giao dịch khám phá các công cụ tiên tiến mới mà nền tảng giao dịch FXCentrum do XOH cung cấp.

Thông qua các nền tảng của mình, FXCentrum mang đến khả năng tiếp xúc với nhiều thị trường và nhiều loại tài sản. Trong đó điển hình như Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số và Hàng hóa.

Các nhà giao dịch có sở thích đầu tư xã hội và tự động hóa có thể tận hưởng lợi thế khác biệt với ZuluTrade. Nền tảng xã hội này hiện có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch FXC.

Sự tích hợp trên được giới chuyên môn đánh giá là đóng vai trò chiến lược trong tăng trưởng hữu cơ và đa dạng hóa sản phẩm của FXCentrum. Nó còn giúp cho phép nhà môi giới này nâng cấp và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các ngành dọc khác nhau.

ZuluTrade bổ sung yếu tố giao dịch xã hội của FXCentrum

Nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ học cách giao dịch bằng việc sao chép các vị trí thành công của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. ZuluTrade còn có thể đưa ra các chiến lược và ý tưởng giao dịch của riêng họ khi nhà đầu tư muốn tích lũy kinh nghiệm.

Sự mới mẻ mà nền tảng giao dịch xã hội mang lại cho FXC là quản lý tài sản xã hội. Đây là một khái niệm sáng tạo theo đó các nhà đầu tư được trao toàn quyền kiểm soát vốn của họ – vì họ có thể bắt đầu và ngừng đầu tư vào một chiến lược cụ thể bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, “lá chắn bảo vệ” của ZuluTrade, ZuluGuard, quét mọi hành vi của nhà giao dịch trong thời gian thực và loại bỏ tất cả các chiến lược đã đi chệch khỏi kế hoạch giao dịch dự kiến.

Hứa hẹn những cải tiến mới cho nhà giao dịch

Chào mừng sự hợp tác với FXCentrum, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Tập đoàn Finvasia và Giám đốc điều hành ZuluTrade Tajinder Virk cho biết:

“ZuluTrade chào mừng FXCentrum đến với hệ sinh thái đang phát triển của mình. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho các nhà giao dịch một môi trường quản lý tài sản xã hội minh bạch, không phụ thuộc vào nhà môi giới cho phép họ đạt được mục tiêu của mình.

Bằng cách hợp tác với FXCentrum, chúng tôi tiến một bước để đạt được mục tiêu của mình: đưa ZuluTrade trở thành nền tảng quản lý tài sản xã hội được các nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn.”

Khi tiếp tục mở rộng trên các khu vực địa lý, ZuluTrade dự kiến ​​sẽ phát hành các sản phẩm và dịch vụ mới trong những tháng tới. Tuy nhiên, chưa có tuyên bố chính thức nào được đưa ra.

Duy Thanh – Theo fxempire.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI