UTIP là một nền tảng môi giới đáng tin cậy

Nền tảng UTIP được coi là lựa chọn ổn định và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

UTIP là một nền tảng môi giới đáng tin cậy

UTIP Technologies là nhà cung cấp nền tảng ngoại hối từ năm 2006. Trong những năm qua, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn nhà môi giới trên toàn thế giới tiến hành hoạt động kinh doanh của họ.

Nền tảng UTIP là một gói ứng dụng phần mềm có sẵn dành cho kỹ thuật kinh doanh trên thị trường ngoại hối. Nền tảng này dựa trên một tập hợp các ứng dụng máy chủ có chứa hệ thống thực thi lệnh được nhúng và bảo vệ dữ liệu tránh bị truy cập trái phép. Nền tảng này đi kèm với nguồn cung cấp dữ liệu báo giá chất lượng cao từ các công ty và cơ quan thông tấn đáng tin cậy. Tất cả các loại thiết bị đầu cuối giao dịch hiện đại đều sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các tính năng của Nền tảng UTIP

Ứng dụng di động. Sản phẩm hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS. Vì vậy, ứng dụng liên tục cập nhật trên App Store và Google Play. Ngoài ra còn có phiên bản web cho phép sử dụng thiết bị đầu cuối từ bất kỳ thiết bị nào thông qua trình duyệt.

Thương hiệu ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với phiên bản tùy chỉnh “UTIP My Trading”, tức là thiết bị đầu cuối giao dịch di động, công nghệ giúp khách hàng xây dựng thương hiệu của họ. Nhóm UTIP phát triển gói thương hiệu đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ trên AppStore và Google  Play, cùng với việc giải quyết các thủ tục. Một nhà môi giới có thể tập trung vào dịch vụ khách hàng. UTIP xử lý các bản cập nhật thường xuyên, hỗ trợ ứng dụng và các vấn đề kỹ thuật.

Hơn 10.000 công cụ giao dịch. Ứng dụng hỗ trợ các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử và các tài sản khác.

Thanh toán thiết bị đầu cuối di động. Nhà giao dịch không cần mất thời gian vào tài khoản cá nhân. Thiết bị đầu cuối di động có khả năng làm được điều này.

Từ thiết bị đầu cuối đến văn phòng của nhà giao dịch trong 1 cú nhấp chuột. Có thể chuyển từ thiết bị đầu cuối web sang phòng của nhà giao dịch và quay lại mà không cần xác thực bổ sung.

Xem thêm

UTIP không chỉ là một nền tảng giao dịch

Văn phòng UTIP là một dự án tạo ra các giải pháp bổ sung cho các nhà môi giới. Dự án gồm UTIP CRM, tức là một ứng dụng web cung cấp cho các nhà quản lý công ty môi giới một bộ công cụ hoàn chỉnh để làm hài lòng các trải nghiệm của khách hàng. UTIP CRM tự động ghi lại các đăng ký và hành động của khách hàng trên trang web và trong thiết bị đầu cuối giao dịch.

Hệ thống này được liên kết trực tiếp với Phòng của Nhà giao dịch UTIP và được kết hợp với nền tảng UTIP. Do đó, dịch vụ quản lý ủy thác của Nhà đầu tư Pro, Phòng giao dịch viên UTIP và UTIP Algotrading, được xem như một dịch vụ tự động hóa giao dịch.

UTIP có một mạng lưới đối tác khác nhau. Công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp thanh toán, ngân hàng và thu ngân.

Cung cấp nhiều dịch vụ, từ các loại hình cho người ‘nhập môn’ môi giới. Sản phẩm của nền tảng này cũng có thể được sử dụng để cải thiện cơ sở hạ tầng công nghệ hiện có.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức.

Như Mai – financemagnates.com

Học chơi trading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI