spot_img

Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất

Sàn Oanda hoạt động theo giấy phép FCA của Vương quốc Anh. Đây là nhà môi giới có thế mạnh về ngoại hối và CFD. Với thời gian thành lập và hoạt động khá lâu trên thị trường, Oanda ổn định dần hoàn thiện từng ngày.

Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất
Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất

Tổng quan về nhà môi giới Oanda

Oanda là một nhà môi giới ngoại hối của Hoa Kỳ. Sàn cung cấp các nền tảng giao dịch chất lượng cao và dễ sử dụng. Đồng thời mang đến những công cụ nghiên cứu mạnh mẽ. Với nhiều chỉ báo kỹ thuật và ưu đãi API miễn phí.

Quá trình mở tài khoản thân thiện với người dùng. Mặt khác, Oanda có danh mục sản phẩm hạn chế. Nhà đầu tư chỉ có thể giao dịch ngoại hối và CFD.

Sàn Oanda không được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và không có nền tảng ngân hàng. Mặc dù hai yếu tố này có thể nâng cao chất lượng an toàn hơn. Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng chỉ có sẵn 24/5.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Nền tảng giao dịch vượt trội

– Công cụ nghiên cứu nổi bật

– Yêu cầu mở tài khoản nhanh chóng

– Hạn chế về sản phẩm giao dịch

– Không có niêm yết chứng khoán và nền tảng ngân hàng

– Không hỗ trợ khách hàng vào cuối tuần

Điều kiện giao dịch tại sàn Oanda

Đánh giá các điều kiện giao dịch sàn Oanda hiện nay:

Về chi phí

Oanda có phí ngoại hối thấp nhưng phí CFD chỉ ở mức trung bình. Phí rút tiền thấp nhưng lại không phải trong mọi trường hợp. Trong khi đó cũng có một khoản phí không hoạt động nhỏ được thu.

● Phí chênh lệch trung bình từ 1 pip – 1.5 pip
● Phí hoa hồng được miễn cho nhiều giao dịch
● Phí không hoạt động là 10 EUR/tháng nếu tài khoản sau 12 tháng không hoạt động.

Về tài khoản

Sàn Oanda chỉ có một loại tài khoản giao dịch. Tuy nhiên, bạn có thể mở tối đa 19 tài khoản phụ. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn muốn có các loại tiền tệ cơ bản khác nhau trong một tài khoản. Ví dụ: bạn có thể có một tài khoản USD với các tài khoản phụ EUR và GBP.

Oanda cũng cung cấp khả năng API để trao đổi. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn phát triển nền tảng của riêng mình.

Bên cạnh đó, Oanda còn cung cấp một tài khoản demo. Loại tài khoản này có thể được mở trong vài phút. Bạn sẽ dùng thử và tìm hiểu nền tảng máy tính để bàn của Oanda mà không phải mạo hiểm tiền của mình.

Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất
Về tài khoản

Về nạp rút

Oanda không tính phí đặt cọc và phí tài khoản. Bạn có thể rút tiền miễn phí vào thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Nhưng việc rút tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng lại khá tốn kém.

Tại Oanda, bạn có thể chọn từ 9 loại tiền tệ cơ bản. Đây là một lựa chọn so sánh tốt với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của công ty.

Hình thức nạp rút khả dụng của sàn Oanda gồm:

● Chuyển khoản ngân hàng
● Thẻ tín dụng/ghi nợ
● Ví điện tử PayPal, NetellerSkrill

Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất
Về nạp rút

Về nền tảng

Nền tảng giao dịch web của sàn Oanda thân thiện với người dùng và an toàn với khả năng tùy biến tốt. Mặt khác, bạn không thể đặt cảnh báo giá.

Nền tảng di động của Oanda tương tự như nền tảng giao dịch web về chức năng. Nhưng thêm vào đó, bạn cũng có thể đặt cảnh báo giá.

Nền tảng máy tính để bàn của Oanda bắt chước nền tảng web về mặt chức năng. Nghĩa là có nhiều chức năng thân thiện với người dùng nhưng không có thông báo về giá.

Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất
Về nền tảng

Về sản phẩm

Tại sàn Oanda, bạn chỉ có thể giao dịch ngoại hối và CFD. Việc cung cấp hợp lý CFD ngoại hối, hàng hóa, chỉ số chứng khoán và trái phiếu được bù đắp bằng việc hoàn toàn không có CFD cổ phiếu.

Oanda có nhiều lựa chọn sản phẩm CFD (bao gồm CFD chỉ số chứng khoán, trái phiếu và hàng hóa). Đồng thời cũng cung cấp một số lượng hợp lý các cặp tiền tệ. Tuy nhiên, dòng sản phẩm thiếu là CFD ETF, CFD cổ phiếu riêng lẻ và CFD tương lai.

● 69 cặp tiền tệ
● 16 CFD chỉ số chứng khoán
● 31 CFD hàng hóa
● 6 CFD trái phiếu
● 2 loại tiền điện tử

Về nghiên cứu

Oanda có nhiều công cụ nghiên cứu. Bao gồm tin tức, phân tích kỹ thuật và API. Tuy nhiên, các tính năng này được tổ chức kém trên trang web.

Các công cụ được đánh giá cao của sàn gốm: Market Pulse, Tin tức, Oanda Labs, Technical Analysis và Algolab.

Các công cụ Phân tích Kỹ thuật của Oanda được cung cấp bởi Autochartist. Đây là một plugin, một dạng tiện ích mở rộng cho fxTrade. Nó cung cấp các cảnh báo tự động, công nghệ nhận dạng mẫu, phân tích biến động,…

Sàn Oanda cũng cung cấp API cho người dùng của mình. Các mã mẫu bằng Javascript, Python và Java. Trên Github, có nhiều repo Oanda hơn.

Thông tin đánh giá sàn Oanda mới nhất
Về nghiên cứu

Dịch vụ khách hàng sàn Oanda

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của sàn Oanda thông qua một số kênh nhưng tính khả dụng cần được cải thiện.

● Trò chuyện trực tiếp
● Chatbox
● Điện thoại
● Email

Đánh giá kết luận

Oanda là một nhà môi giới ngoại hối tuyệt vời. Broker này có các nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng mà bạn sẽ nhanh chóng học cách sử dụng một cách tự tin.

Sàn Oanda cũng cung cấp các công cụ nghiên cứu mạnh mẽ. Đặc biệt là API giao dịch. Quá trình mở tài khoản diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Trong số một số tiêu cực, lựa chọn sản phẩm của Oanda chỉ giới hạn ở các sản phẩm ngoại hối và CFD. Sàn không có nền tảng ngân hàng và không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán nào. Hỗ trợ khách hàng, mặc dù hữu ích, nhưng chỉ khả dụng 24/5.

Với tất cả những điều đó, hãy thoải mái dùng thử Oanda. Nhà môi giới này được quản lý bởi các cơ quan quản lý cấp cao nhất. Đồng thời, không có khoản tiền gửi tối thiểu và phí không hoạt động chỉ có hiệu lực sau một năm.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI