spot_img

Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023

Trang website của Digibits FX khá tiên tiến. Tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều thông tin mâu thuẫn và có tính rủi ro cao. Nhà môi giới này không có bất kỳ ủy quyền hợp lệ nào và không có giấy phép. Bài viết đánh giá chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn!

Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023
Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023

Cơ quan quy định:

Không được kiểm soát

Website lừa đảo:

DigibitsFX.Com

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty có an toàn không

Không, Digibits FX là một nhà môi giới bất hợp pháp

Trụ sở tại:

N/A

Năm thành lập:

2021

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrader, MT5 (bị cáo buộc)

Tiền nạp tối thiểu:

1.000  USD

Tiền thưởng tiền gửi:

Không áp dụng

Giao dịch Tiền điện tử:

Không có

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại giao ngay

Đòn bẩy tối đa:

1:400

Tài khoản Demo miễn phí:

Không áp dụng

Bảo vệ trang web:

N/A

Digibits FX hợp pháp hay lừa đảo?

Ngoài vị trí được cho là của Văn phòng Dịch vụ Khách hàng của họ ở Ahmedabad, Ấn Độ, không có thông tin nào khác về việc công ty này có thể hoạt động từ đâu.

Có một đề cập mơ hồ về việc Digibits FX được thành lập tại St. Vincent and Grenadines. Nhưng không có nhiều điều ngoài điều đó được đưa ra.

Thật vậy, nếu Digibits FX thực sự được tích hợp vào SVG, thì chúng vẫn sẽ là một nhà môi giới không có giấy phép. Điều này là do cơ quan quản lý tài chính chính của SVG, FSA, không điều chỉnh các công ty môi giới trực tuyến nữa.

Khi kiểm tra cơ sở dữ liệu của nhiều cơ quan quản lý Cấp 1 khác nhau để biết bất kỳ thông tin nào về Digibits FX. Sàn không xuất hiện trong sổ đăng ký của BaFIN, FCA, FMA, AMF, CONSOB, CMNV, FINMA hoặc ASIC.

Đây là bằng chứng chắc chắn rằng Digibits FX không phải là một thực thể được quản lý. Điều đó tất nhiên, sàn đang cung cấp dịch vụ của mình mà không được phép!

Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023
Digibits FX hợp pháp hay lừa đảo?

Sàn Digibits FX chủ yếu hoạt động ở đâu?

Digibits FX để mắt đến những công dân là khách hàng của các quốc gia châu Á. Trò lừa đảo này đã hoạt động từ năm 2021 và đã đánh cắp được từ một nhóm người khá lớn.

Đây là những quốc gia có nhiều nạn nhân của Digibits FX nhất:

● Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất
● Ấn Độ
● Sri Lanka
● Pa-ki-xtan

Lừa đảo chủ yếu dựa vào cái được gọi là Boiler Room Agents. Những người này khá thành thạo trong các chiến thuật thuyết phục. Điều khiến Digibits FX trở nên tồi tệ hơn các sàn khác là họ công khai tuyển dụng Đại lý mới thông qua nền tảng, với chương trình IB.

Ý kiến của khách hàng về digibitsfx.com

Điều tồi tệ về những công ty lừa đảo này là họ chỉ được chú ý sau khi đã có đủ người bị đốt cháy tài khoản. Digibits FX cũng không ngoại lệ với quy tắc này. Và có thể thấy hàng trăm người phàn nàn về trải nghiệm tồi tệ của sàn.

Đây là những gì khách hàng không may mắn của Digibits FX đã chủ động lên tiếng:

Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023
Ý kiến của khách hàng về digibitsfx.com

Đánh giá những điều kiện giao dịch của Digibits FX

Bạn nên tham khảo các khía cạnh thông tin như sau:

Đòn bẩy, hoa hồng, chênh lệch, phí và thuế

Đòn bẩy FX của sàn Digibits FX rất cao đối với một nhà môi giới ngoại hối. Thực tế, nhiều cơ quan quản lý Cấp 1 áp đặt các hạn chế nghiêm ngặt về vấn đề này.

Giao dịch đòn bẩy vốn đã nguy hiểm. Và mức đòn bẩy cao hơn có thể dẫn đến tổn thất tài sản nhanh chóng ngay cả với một nhà môi giới được quản lý. Digibits FX cho phép đòn bẩy lên tới 1:400 đối với một số loại tài khoản của họ.

Tài khoản giao dịch đắt nhất với Digibits FX cho phép chênh lệch thô. Các loại tài khoản khác cung cấp mức chênh lệch bắt đầu từ 1,4 pip.

Điều này khá lỏng lẻo khi so sánh với các nhà môi giới được cấp phép. Tài khoản đắt nhất phải chịu một khoản hoa hồng không được tiết lộ. Điều này thật đáng lo ngại.

Mặc dù công ty này tuyên bố rằng họ không tính bất kỳ khoản phí nào đối với việc gửi và rút tiền. Nhưng bạn không nên hoàn toàn tin vào điều đó. Bởi vì nhiều nhà môi giới lừa đảo không cho phép rút tiền.

Thay vào đó, những người áp dụng phí rút tiền rất cao. Digibits FX tuyên bố rằng bạn có thể tiết kiệm tới 50% phí giao dịch theo thời gian, nhưng 50% trên 0 vẫn là 0. Bạn thực sự không thể nắm bắt được cách thức hoạt động của Digibits FX, ngoài trường hợp quảng cáo sai sự thật.

Tổng quan về phần mềm giao dịch

Khi bạn truy cập trang tổng quan về Nền tảng giao dịch trên Digibits FX, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà môi giới này cung cấp Metatrader5 nổi tiếng.

Thật không may, nền tảng này không thể được cho là hoạt động với Digibits FX. Vì việc phân phối phần mềm của họ sẽ tự động chuyển hướng bạn đến máy chủ demo MT5. Phần mềm này cũng được dán nhãn là “sắp ra mắt”. Điều này gây bối rối.

Nền tảng giao dịch khác được yêu thích nhất mọi thời đại của những kẻ lừa đảo – WebTrader. Bây giờ, bạn đã nhận thấy rằng các công ty lừa đảo khác cũng sử dụng phần mềm này.

Không phải vì nó thực tế, mà vì nó có thể dễ dàng được tái sử dụng để hoạt động với âm mưu lừa đảo. Những kẻ lừa đảo có thể dễ dàng thay đổi thông tin thị trường, khiến mọi suy đoán của bạn dường như không có lãi.

Trên thực tế, bạn hoàn toàn không giao dịch – tất cả chỉ là sự giả tạo để khiến bạn tiếp tục đầu tư nhiều tiền hơn.

Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023
Tổng quan về phần mềm giao dịch

Ứng dụng giao dịch di động

Cả MT5 bị cáo buộc và WebTrader đều có thể truy cập dễ dàng thông qua thiết bị di động.

Metatrader5 đã được tạo để tích hợp thiết bị di động liền mạch. Có thể truy cập trực tiếp Nhà giao dịch web thông qua Trình duyệt web và mọi điện thoại và máy tính bảng ngày nay đều có một.

Đừng để điều này đánh lừa bạn – điều này được thực hiện chỉ để khiến bạn mất tiền khi đang di chuyển. Vì bạn sẽ liên tục kiểm tra thông tin thị trường trên thiết bị di động của mình.

Tài sản giao dịch có sẵn

Có một ấn tượng tốt đối với sàn Digibits FX là về tài sản giao dịch không phải ở số lượng hoặc tính sẵn có của chúng. Mà là mức độ minh bạch của việc lựa chọn. Một cú nhấp chuột vào menu thả xuống và bạn sẽ có một bảng đẹp mắt chứa tất cả nội dung trên các danh mục khác nhau.

Tuy nhiên, phần còn lại của công ty khá mờ ám. Vì vậy hãy coi thường điều này. Một trong những vấn đề mà sàn Digibits FX gặp phải là thông tin mâu thuẫn liên quan đến giao dịch tiền điện tử. Trên một trang, họ cung cấp tài sản Tiền điện tử, nhưng chúng không được đề cập trong bảng mà chúng tôi đã nhắc đến.

Dưới đây là các công cụ giao dịch mà Digibits FX cung cấp:

● Ngoại hối – EUR/USD, USD/CAD, EUR/GBP, GBP/CHF
● Cổ phiếu – eBay, Amazon, Hewlett Packard, Bank of America
● Chỉ số – Dow Jones, Nikkei, Nasdaq, S&P
● Kim loại giao ngay – Bạc, Vàng

Loại tài khoản của sàn Digibits FX

Digibits FX chỉ quảng cáo 3 loại tài khoản khác nhau. Điều này có thể được thực hiện trong một nỗ lực của những kẻ lừa đảo để có vẻ hợp pháp.

Hãy so sánh các tài khoản khác nhau của Digibits FX:

● Tài khoản Tiêu chuẩn – 1.000 USD, đòn bẩy 1:100
● Tài khoản VIP – 15.000 USD, đòn bẩy 1:200
● Tài khoản Nguyên – 50.000 USD, đòn bẩy 1:400

Cho dù chọn loại tài khoản nào, bạn sẽ không thể tạo một tài khoản nếu không có mã khuyến mãi. Một điều đáng báo động khác là tuyên bố chính thức của Digibits FX, họ không chấp nhận khách hàng từ Hoa Kỳ. Nhưng trang tạo tài khoản cho phép bạn tiếp tục ngay cả khi điền thông tin quốc tịch Hoa Kỳ.

Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023
Loại tài khoản của sàn Digibits FX

Nhà giao dịch có thể chạy Tài khoản Demo không?

Nền tảng giao dịch MT5 mà Digibits FX có các tính năng được liên kết trực tiếp với máy chủ MetaQuotes Demo. Mặc dù đây là cơ sở tốt để thực hành, nhưng nó không nhất thiết phản ánh giá của Digibits FX.

Nhà giao dịch web với nhà môi giới này không có bản trình diễn. Vì vậy bạn thực sự không thể kiểm tra những gì sàn Digibits FX mang lại.

Hơn nữa, không chắc nhà môi giới này có bản demo của riêng họ. Và bản demo MT5 chỉ đơn giản là phần giữ chỗ do họ không có giấy phép phần mềm thực tế từ MetaQuotes.

Vấn đề về rút tiền

Chính sách rút tiền của sàn Digibits FX thực sự tốt, thực hiện ngay lập tức trong giờ làm việc. Thời gian là từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 09 đến 18 giờ mỗi ngày. Đó là một câu chuyện thực sự hay. Nhưng thực tế trái ngược!

Tại thời điểm rút tiền, liên hệ của bạn với công ty sẽ ngừng trả lời điện thoại và địa chỉ IP của bạn sẽ bị chặn truy cập trang web. Những kẻ lừa đảo ngăn chặn mọi nỗ lực đăng nhập và không trả lời email.

Thật không may, chúng tôi biết quá rõ rằng những kẻ lừa đảo này không chơi đẹp. Khi tài sản của bạn gặp nguy hiểm, bạn cần tìm kiếm sự trợ giúp pháp lý trước khi mất tất cả.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nhiều công ty môi giới lừa đảo chỉ có sự hiện diện bề ngoài của bất kỳ bộ phận hỗ trợ khách hàng nào. Việc liên lạc vững chắc duy nhất của bạn với công ty là thông qua Đại lý. Khi con đường đó bị gãy, bạn gần như chỉ có một mình.

Digibits FX sử dụng trò chuyện trực tiếp được liên kết thông qua Whatsapp làm giải pháp hỗ trợ khách hàng chính của họ. Mã hóa trên chương trình khá phổ biến này rất chắc chắn, giúp bảo vệ danh tính của những kẻ lừa đảo. Các phương pháp khác bao gồm Biểu mẫu liên hệ, cũng như một số email khác nhau.

Chúng ta nên nhớ rằng chỉ có địa chỉ của văn phòng dịch vụ khách hàng được đề cập trên trang web Digibits FX. Địa chỉ này, nếu không phải là giả, có thể là văn phòng thực duy nhất của công ty.

Rủi ro khi sử dụng Digibits FX là gì?

Digibits FX là một trò lừa đảo giao dịch ngoại hối ẩn danh và điều này đang khiến nó trở nên nhẹ nhàng. Chúng tôi đã thấy cách công ty này sử dụng các chiến lược lừa đảo khác nhau để bòn rút tiền từ những nạn nhân của họ. Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên giao dịch với bất kỳ nhà môi giới nào không có giấy phép hoặc ủy quyền phù hợp từ các cơ quan có liên quan. Và Digibits FX là một trong những sàn môi giới như thế.

Duy Thanh

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI