Tập đoàn Equiti mở văn phòng tại CH Síp

Học chơi trading – Đây là văn phòng địa phương thứ 10 của Tập đoàn Equiti trên toàn thế giới.

Giấy phép đã được cấp cho Equiti Global Markets Limited vào tháng 10.

Tập đoàn Equiti mở văn phòng tại CH Síp

Tham khảo: Samsung dự đoán thu nhập quý III sẽ giảm hơn 30% do “cơn bão” lạm phát toàn cầu

Equiti Group, nhà cung cấp công nghệ giao dịch trực tuyến và các sản phẩm tài chính đa tài sản, đã khai trương văn phòng mới tại Limassol, CH Síp vào thứ Hai (14/11). Đây là văn phòng thứ 10 của tập đoàn trên toàn thế giới. Trước đó, Equiti đã mở 9 văn phòng địa phương khác hoạt động ở châu Âu, Vương quốc Anh, Trung Đông, châu Mỹ, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương.

Việc khai trương văn phòng mới diễn ra hơn một tháng sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) cấp giấy phép cho công ty con của Tập đoàn Equiti ở CH Síp, Equiti Global Markets Limited, hoạt động ở Châu Âu. Giấy phép CySEC đánh dấu là giấy phép theo quy định thứ 7 của Tập đoàn.

Ông Mohamed Alahmad, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Equiti, cho rằng văn phòng mới là “một cột mốc quan trọng” đối với tập đoàn. Ông nói thêm rằng việc khai trương văn phòng là “một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi.”

Ông Alahmad nhấn mạnh, với văn phòng mới, công ty có thể cung cấp dịch vụ từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp cho các nhà môi giới ở châu Âu với sự giám sát theo quy định của CySEC.

“Là một thành viên của khu vực EU, CH Síp ở Châu Âu có cộng đồng môi giới ngoại hối và công nghệ tài chính phát triển mạnh mẽ, môi trường thân thiện với nhà đầu tư và cơ quan quản lý thị trường minh bạch CySEC. Tất cả đã khiến quốc gia này trở thành một nơi lý tưởng để Equiti hỗ trợ các nhà môi giới ở Châu Âu,” Alahmad giải thích. Người đồng sáng lập tập đoàn lưu ý thêm, văn phòng mới “sẽ phát huy sức mạnh” mạng lưới toàn cầu của công ty và các giải pháp thanh khoản phù hợp.

Equiti và hoạt động mở rộng thị trường

Cũng tại buổi phát biểu, Hesham Hasanin, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Equiti Global Markets, lưu ý rằng công ty con tại CH Síp mong muốn đẩy mạnh hoạt động của tập đoàn, giống như những thành công của công ty con ở các thị trường khác. Trong khi đó, tập đoàn Equiti cho biết họ có nhiều kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu trong vòng ba năm tới. Tập đoàn Equiti đang nỗ lực “đạt được giấy phép ở các thị trường mới khác trên thế giới.”

Vào tháng 6, công ty môi giới Equiti (Seychelles) đã tung ra CFD tiền điện tử ký quỹ cho các dịch vụ của mình nhằm mang lại cho khách hàng bán lẻ trải nghiệm giao dịch CFD thông qua nền tảng MetaTrader 5. Hồi tháng 3, công ty đã thêm MetaTrader 5 vào giỏ dịch vụ.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI