StoneX báo cáo lợi nhuận ròng 49,1 triệu đô la trong quý gần nhất

Trong quý kết thúc vào ngày 30/06/2022, công ty đã báo cáo doanh thu hoạt động là 528,8 triệu đô la. Đồng thời, EPS pha loãng hàng quý đạt 2,37 USD / cổ phiếu trong giai đoạn đã đề cập.

StoneX báo cáo lợi nhuận ròng 49,1 triệu đô la trong quý gần nhất

StoneX báo cáo lợi nhuận ròng 49,1 triệu đô la trong quý gần nhất
StoneX báo cáo lợi nhuận ròng 49,1 triệu đô la trong quý gần nhất

StoneX Group – nhà cung cấp dịch vụ tài chính và môi giới quốc tế niêm yết trên sàn Nasdaq vừa mới công bố báo cáo tài chính của mình cho quý kết thúc vào ngày 30/06/2022. Theo số liệu báo cáo, công ty đã ghi nhận doanh thu hoạt động đạt 528,8 triệu đô la, tăng gần 23%.

Trong quý gần đây, thu nhập ròng của StoneX Group đạt 49,1 triệu USD tăng khoảng 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, thu nhập pha loãng trên mỗi cổ phiếu cũng tăng 42% lên 2,37 đô la.

Sean M. O’Connor – Giám đốc điều hành của StoneX Group- nhận xét:

Chúng tôi liên tục nhận thấy hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trên tất cả các sản phẩm và phân khúc, đem về mức thu nhập ròng trong quý là 49,1 triệu đô la tăng 44% so với năm trước và EPS pha loãng là 2,37 đô la.

Theo đó, hoạt động kinh doanh bán lẻ mang lại hiệu quả vượt trội với thu nhập tăng 338% và các mảng kinh doanh hàng hóa vật chất cũng hoạt động rất tốt với doanh thu tăng 37%.

Ông cũng cho biết thêm:

“Đáng chú ý hơn là sự gia tăng lãi suất nhận được từ khách hàng lên đến 207%. Theo báo cáo tài chính của chúng tôi thì ROE là 19,1% trên giá trị sổ sách đã nêu và ROE 21,0% trên giá trị sổ sách hữu hình trong quý. Đồng thời trong năm tới, ROE là 21,2% trên giá trị sổ sách đã nêu và ROE 23,5% trên giá trị sổ sách hữu hình trong năm tới – thời hạn ngày.”  

StoneX đã tăng cường sự hiện diện toàn cầu một cách đáng kể trong tháng vừa qua. Thông qua việc nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã ra mắt dịch vụ cung cấp tín dụng tổ chức ở Châu Á.

Xem thêm

Tăng trưởng vững chắc

Theo các số liệu do công ty cung cấp, StoneX đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trên các mảng kinh doanh chính. Nhìn chung, hoạt động kinh doanh tổ chức, bán lẻ và thanh toán toàn cầu của công ty có xu hướng tăng đột biến trong quý kết thúc vào ngày 30/06/2022.

Học chơi trading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI