spot_img

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất

Là thương hiệu từ Hoa Kỳ, Optimus Futures nổi bật với dịch vụ môi giới an toàn và chất lượng. Broker này được các trader trên thị trường quan tâm. Đánh giá dịch vụ của sàn Optimus Futures hiện nay, liệu đây có phải là thương hiệu phù hợp với bạn? Ở bài viết sau, Hocchoitrading giải đáp về vấn đề này.

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất
Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất

Quan điểm về sàn Optimus Futures

Optimus Futures là nhà môi giới được giới thiệu có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Phí giao dịch tương lai của sàn Optimus Futures là một trong những mức phí thấp nhất so với đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, sàn cũng không có phí không hoạt động.

Nền tảng máy tính để bàn và các công cụ nghiên cứu của broker này được đánh giá khá tốt từ khách hàng. Những tính năng tiên tiến có thể đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch có kinh nghiệm trong việc giao dịch nâng cao.

Tuy nhiên, sàn cũng có một số hạn chế, chủ yếu là phí rút tiền của sàn Optimus Futures rất cao. Đối với Optimus Flow, không có nền tảng giao dịch di động, trong khi nền tảng máy tính để bàn chỉ có sẵn cho Windows. Đồng thời, danh mục sản phẩm chỉ bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn về hợp đồng tương lai.

Ưu điểm

Nhược điểm

●     Chi phí giao dịch cạnh tranh

●     Nổi bật về nền tảng và công cụ nghiên cứu

●     Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo

●     Phí khi rút tiền khá cao

●     Không có ứng dụng di động, ứng dụng máy tính để bàn chỉ dành cho Windows

●     Tài sản đầu tư cũng không đa dạng

Đánh giá dịch vụ môi giới Optimus Futures

Hiện nay, dịch vụ môi giới của sàn Optimus Futures được cung cấp với các điều kiện quy định cụ thể như sau:

Giấy phép

Optimus Futures có giấy phép NFA của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia từ Hoa Kỳ. Đây là giấy phép cấp 1 được đánh giá nghiêm ngặt hàng đầu trong ngành.

Với giấy phép từ NFA, nhà môi giới sẽ được đảm bảo về bảo vệ số dư âm. Bên cạnh đó là yêu cầu tách biệt quỹ tiền gửi và duy trì bảo hiểm bồi thường nhà đầu tư.

Chi phí

Phí giao dịch sàn Optimus Futures thấp.

Phí giao dịch thấp nếu bạn giao dịch thường xuyên, nhưng trên mức trung bình trong trường hợp khối lượng giao dịch thấp.

Optimus Flow có 3 gói cấp phép tài khoản mà bạn có thể chọn. Phí giao dịch giống nhau trên tất cả các giấy phép.

Phí tương lai

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất
Phí tương lai

Phí điện tử

Sàn Optimus Futures cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Sử dụng cấu trúc phí tương tự như các sản phẩm tương lai khác. Phí trao đổi cho hợp đồng tương lai Bitcoin là 5.00 USD cho mỗi giao dịch trên mỗi hợp đồng CME và 0.55 USD cho mỗi giao dịch trên mỗi hợp đồng CFE.

Phí phi giao dịch

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất
Phí phi giao dịch

Tài khoản

Optimus Futures cung cấp các loại tài khoản khác nhau dựa trên quyền sở hữu. Trong đó bao gồm tài khoản cho cá nhân và tài khoản cho tổ chức.

Khoản tiền gửi tối thiểu bắt buộc của sàn khi mở tài khoản là 500 USD.

Khoản tiền gửi tối thiểu này có liên quan nếu bạn sử dụng AMP làm FCM của mình.

Các FCM khác yêu cầu số tiền gửi tối thiểu cao hơn:

● Ironbeam, GAIN Capital – 2.000 USD cho hợp đồng tiêu chuẩn và 500 USD cho hợp đồng tương lai E-mini
● TradeStation, Wedbush – 5.000 USD
● Dịch vụ dành cho nhà đầu tư ADM – 10.000 USD

Optimus Flow, nền tảng giao dịch của Optimus Futures, có 3 gói cấp phép tài khoản là DayTrader, Professional và All-in-One. Cả ba có sự khác nhau về giá cả và chức năng.

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất
Tài khoản

Tài sản

Tại Optimus Futures (sử dụng Optimus Flow), bạn chỉ có thể giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn về hợp đồng tương lai. Các loại tài sản phổ biến khác như cổ phiếu thực hoặc quỹ ETF không được sàn hỗ trợ.

Lựa chọn này là trung bình so với các nhà môi giới cạnh tranh.Tuy nhiên, không khác biệt đáng kể so với lựa chọn của các nhà môi giới định hướng tương lai cạnh tranh.

Các lựa chọn về giao dịch tương lai có thể thực hiện được trên các sàn giao dịch sau và với các sản phẩm sau:

CBOT: tài chính, kho bạc, chỉ số Micro E-mini và Mini, Nông nghiệp mini
CFE: VIX và hợp đồng tương lai Bitcoin
CME: chỉ số vốn cổ phần, Bitcoin, lãi suất, hàng hóa, FX
EUREX: Lãi suất EU, chỉ số vốn chủ sở hữu EU
LIFFE: chỉ số vốn cổ phần, hàng hóa, lãi suất, thu nhập cố định
ICE: FX, hàng hóa mềm, chỉ số chứng khoán, năng lượng
● KCBT: hàng hóa
NYMEX: năng lượng, hàng hóa mềm,
COMEX: kim loại
NYSE LIFFE: kim loại, chỉ số chứng khoán

Nền tảng

Tại thời điểm chúng tôi đánh giá, sàn Optimus Futures chỉ cung cấp phiên bản máy tính để bàn của nền tảng Optimus Flow. Xin lưu ý rằng, broker này có nhiều lựa chọn (40+) nền tảng giao dịch tương lai với các phiên bản dựa trên thiết bị di động và web/đám mây.

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất
Nền tảng

Nạp rút

Sàn Optimus Futures cung cấp khả năng rút tiền nhanh chóng hợp lý. Nhưng điểm tích cực chỉ dừng lại ở đó. Bởi vì rút tiền bằng điện tín rất tốn kém và bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để gửi hoặc rút tiền.

Tại Optimus Futures, loại tiền cơ bản duy nhất có sẵn là USD.

Nhà môi giới không tính phí nạp tiền. Tuy nhiên, ngân hàng liên kết có thể quy định mức phí riêng. Đối với rút tiền, mức phí yêu cầu là 30 USD/giao dịch.

Hỗ trợ sàn Optimus Futures

Dịch vụ khách hàng của Optimus Futures đặc biệt tốt – nhanh chóng và hữu ích – trên nhiều nền tảng và bao gồm các tính năng độc đáo như diễn đàn hỗ trợ.

Optimus Futures cung cấp cuộc trò chuyện trực tiếp nhanh chóng. Điểm cộng tuyệt vời là các câu hỏi và câu trả lời đầu tiên đều được tự động hóa, điều hướng bạn đến người có liên quan, người sau đó sẽ trả lời các câu hỏi thực tế của bạn. Chúng tôi hài lòng với chất lượng của các câu trả lời đã nhận được.

Hỗ trợ qua điện thoại của sàn Optimus Futures cũng rất tuyệt vời. Dịch vụ này cung cấp cho chúng tôi những câu trả lời phù hợp.

Qua email, chúng tôi cũng nhận được những câu trả lời hữu ích và quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng.

Cuối cùng, có một diễn đàn hỗ trợ tích cực, nơi bạn có thể tương tác với những người dùng khác và nhóm hỗ trợ của Optimus Futures.

Review dịch vụ môi giới sàn Optimus Futures mới nhất
Hỗ trợ sàn Optimus Futures

Đánh giá kết luận

Optimus Flow của sàn Optimus Futures là một nền tảng tuyệt vời cho giao dịch quyền chọn và tương lai.

Về mặt tích cực, chúng tôi thích mức hoa hồng giao dịch thấp. Nền tảng giao dịch tiên tiến, rất phù hợp cho các nhà giao dịch quyền chọn và tương lai có kinh nghiệm. Optimus Futures có dịch vụ khách hàng tuyệt vời bao gồm diễn đàn người dùng tích cực cũng như một số tài liệu giáo dục thích hợp.

Tuy nhiên, sàn cũng có một số nhược điểm. Phí rút tiền cao, ở mức 30 USD cho mỗi giao dịch trong hầu hết các trường hợp. Đối với Optimus Flow, không có nền tảng di động và nền tảng máy tính để bàn chỉ có sẵn cho Windows. Cuối cùng, danh mục sản phẩm chỉ bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn tương lai. Tuy nhiên, vì có tài khoản demo miễn phí mà bạn có thể mở sau vài phút nên bạn có thể thoải mái dùng thử Optimus Flow.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI