Orbex tăng cường các công cụ phân tích cao cấp trong Trung tâm giáo dục

“Tại Orbex, chúng tôi đã dành hơn một thập kỷ để trao quyền cho khách hàng của mình trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao dịch. Điều này được tiến hành bằng cách cung cấp công cụ phân tích và hiểu biết thị trường tốt nhất.”

Orbex tăng cường các công cụ phân tích cao cấp trong Trung tâm giáo dụcTham khảo thêm: Orbex bổ sung 11 loại tiền điện tử vào danh mục sản phẩm

Orbex là một công ty đầu tư hàng đầu trong cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD. Gần đây, broker này đã công bố việc mở rộng Trung tâm Giao dịch của mình bằng cách trang bị thêm nhiều công cụ phân tích cao cấp mới nhất.

Điều này là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Orbex có tài khoản trực tiếp. Cổng Trung tâm giao dịch mới sẽ có cải tiến về một số công cụ sàng lọc thị trường mạnh mẽ nhất. Các công cụ này sẽ hỗ trợ về thông tin chi tiết thị trường theo thời gian thực. Đồng thời đưa ra cảnh báo về xu hướng giá hình thành từ hơn 300 thị trường cơ sở.

Trung tâm giáo dục của Orbex đã có những thay đổi gồm:

TC Market Buzz: Đây là một công cụ tìm kiếm tin tức và tâm lý thị trường. Nó được thiết kế để giải quyết vấn đề thông tin trực tuyến đang gây khó khăn cho các nhà đầu tư hiện nay. Công cụ này được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo và các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Nhờ đó, khả năng thu thập một lượng lớn tin tức và dữ liệu tài chính sẽ hiệu quả cao hơn. Từ đó giúp trader có cái nhìn ngắn gọn về mức độ phổ biến và hiệu suất của danh mục tài sản bao gồm cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối, hàng hóa và các chỉ số.

Lịch Economic Insight: Lịch kinh tế thế hệ mới sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực về sự kiện chuyển động của thị trường. Trong đó bao gồm tác động dự kiến ​​và trên thực tế, phân tích biến động, phân tích lịch sử và biểu đồ ngoại hối. Công cụ này cho phép nhà giao dịch theo dõi, dự đoán và giao dịch trên các bản phát hành chính.

Chế độ xem kỹ thuật: Công cụ này sẽ trao quyền cho nhà đầu tư bằng cách đơn giản hóa kinh nghiệm nghiên cứu của họ. Chế độ xem kỹ thuật kết hợp phân tích thuật toán phức tạp với nghiên cứu của chuyên gia để đưa ra nhận định xu hướng hình thành xác suất cao và thiết lập giao dịch với hướng giá dự kiến rõ ràng hơn.

Cảnh báo và Bản tin Tùy chỉnh: Nó cho phép người dùng đặt các cảnh báo hoặc bản tin hàng ngày của riêng mình. Điều này sẽ thực hiện bằng cách tạo danh sách theo dõi tùy chỉnh về tài sản được giao dịch nhiều nhất. Khách hàng của Orbex có thể chọn theo dõi bản tóm tắt tin tức buổi sáng bao gồm mẫu kỹ thuật và cái nhìn toàn cảnh về phân tích chứng khoán.

Nhìn chung, bộ Trading Central của Orbex cung cấp cho nhà giao dịch nghiên cứu thị trường chuyên sâu. Từ đó họ có thể hành động và thực hiện giao dịch hiệu quả hơn nhờ vào những dữ liệu phân tích thiết thức và có độ chính xác cao nhất.

Trưởng bộ phận đào tạo và chiến lược thị trường tại Orbex – Mohammed ALMariri – nhận xét:

“Tại Orbex, chúng tôi đã dành hơn một thập kỷ để trao quyền cho khách hàng của mình trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao dịch. Điều này được tiến hành bằng cách cung cấp công cụ phân tích và hiểu biết thị trường tốt nhất.”

Orbex tăng cường các công cụ phân tích cao cấp trong Trung tâm giáo dục

Tham khảo: Orbex mở rộng phạm vi dịch vụ với 11 cặp tiền điện tử chính

Về thương hiệu Orbex

Orbex là công ty dịch vụ đầu tư toàn cầu chuyên cung cấp về các dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD. Nhà môi giới này từng đoạt giải thưởng với một số điều kiện cạnh tranh nhất thị trường.

Kể từ khi thành lập năm 2010 đến nay, Orbex đã cam kết cung cấp quyền truy cập vào những giải pháp đầu tư và giao dịch hàng đầu được hỗ trợ bởi tài nguyên giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó là các công cụ nghiên cứu chuyên gia và sự hỗ trợ thiết thực để giúp khách hàng đạt thành công trong quá trình đầu tư của mình.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI