OctaFX thay đổi thương hiệu, làm mới sau 11 năm hoạt động

11 năm cung cấp dịch vụ môi giới đã đánh dấu cột mốc quan trọng của OctaFX. Nhà môi giới này đã quyết định tổ chức một buổi xây dựng thương hiệu trực quan để thay đổi và phát triển hơn.

OctaFX thay đổi thương hiệu, làm mới sau 11 năm hoạt độngTham khảo thêm

Trong hơn thập kỷ qua, OctaFX đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Khách hàng từ hơn 150 quốc gia đã mở trên 12 triệu tài khoản giao dịch thành công. Mới mục tiêu gần gũi hơn với nhà đầu tư, OctaFX đã quyết định thay đổi giao diện hoàn toàn mới: màu sắc tinh tế hơn và các yếu tố lấy cảm hứng từ không gian – một logo thương hiệu mới đã xuất hiện.

Ý nghĩa

Ý nghĩa chính đằng sau việc đổi thương hiệu phản ánh sứ mệnh của nhà môi giới này. OctaFX tồn tại để đảm bảo tất cả nhà giao dịch đều có thể đạt được mục tiêu đầu tư mong muốn.

Văn phòng báo chí OctaFX nhận xét:

“Chúng tôi hình dung các mục tiêu như những ngôi sao trong vũ trụ tài chính rộng lớn. Mỗi ngôi sao thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa nhu cầu và mong muốn của một khách hàng. Hành trình hướng tới mục tiêu đầu tư không phải lúc nào cũng dễ dàng — có rất nhiều trở ngại xảy ra. Để vượt qua chúng, nhà giao dịch cần có một bộ công cụ phân tích và tài chính tối ưu, cũng như một đối tác tin cậy nhất.

 Chúng tôi ở đây để cung cấp cho họ mọi thứ cần thiết để đưa ra quyết định giao dịch hiệu quả và đạt được mục tiêu đầu tư hiệu quả. Tất cả các yếu tố của logo thiết kế mới đều truyền tải thông điệp này một cách đơn giản nhưng mang tính minh họa cao.”

Logo mới

Hai quỹ đạo hình thành logo mới của OctaFX phản ánh sự hỗ trợ toàn diện mà nó cung cấp cho các nhà giao dịch trên hành trình hướng tới mục tiêu đầu tư của họ. Các quỹ đạo bắt chéo nhau để tạo ra từ “FX” – làm nổi bật một phần quan trọng của tên thương hiệu.

Những yếu tố

Những yếu tố cấu thành bản sắc trực quan mới đều được xây dựng xung quanh các lực và vật thể hướng vào trung tâm. Ví dụ như quỹ đạo và tia, phản ánh sự tập trung liên tục của nhà môi giới vào mục tiêu đầu tư của khách hàng.

Gam màu chủ đạo

Bảng màu logo gồm có xanh lam đậm và cam đậm. Nhằm tạo sự sống động cho thiết kế thương hiệu mới, đồng thời nhấn mạnh sự tự tin, năng động và sẵn sàng thay đổi tích cực hơn.

Sẵn sàng thay đổi

Thế giới tài chính đang thay đổi vô cùng nhanh chóng. Những thách thức mới xuất hiện mỗi ngày và OctaFX sẵn sàng phát triển và linh động để đáp ứng. Tất cả đều đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Logo thương hiệu mới được tạo ra để thể hiện điều này.

OctaFX thay đổi thương hiệu, làm mới sau 11 năm hoạt độngTham khảo: OctaFX miễn phí qua đêm cho khách hàng

Giới thiệu về thương hiệu OctaFX

OctaFX là nhà môi giới toàn cầu, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên thế giới từ năm 2011. Broker này cung cấp mọi thứ cần thiết để đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư. Nó cung cấp các điều kiện hàng đầu đã được khách hàng trên 150 quốc gia sử dụng.

Công ty tham gia vào mạng lưới toàn diện các sáng kiến ​​từ thiện và nhân đạo. Trong đó bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, những dự án cứu trợ ngắn hạn, hỗ trợ cho cộng đồng địa phương và những doanh nghiệp phát triển.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI