Những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Canada

Nếu bạn đang có kế hoạch mạo hiểm tham gia vào các thị trường ngoại hối thì chắc chắn nên khởi đầu bằng việc hợp tác với nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Canada.

Những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Canada

Tuy nhiên, việc chọn đúng nhà môi giới trực tuyến của Canada không phải lúc nào cũng là một hành trình đơn giản. Trên thực tế, những nhà môi giới hàng đầu ở Canada rất khác nhau.

Do đó, để xác định các nhà môi giới tốt nhất ở Canada, các yếu tố như giá cả, phí, hỗ trợ, các loại tiền tệ và công cụ, công cụ giao dịch, các thị trường được hỗ trợ, tài liệu học, phân tích thị trường liên quan và các quy định đã được xem xét.

Qua đó, nhà đầu tư có thể thấy rằng một số nhà môi giới ngoại hối Canada sẽ phù hợp với phong cách giao dịch của mình hơn.

Đâu là nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Canada?

Việc tìm kiếm các nền tảng giao dịch tốt nhất ở Canada sẽ tùy thuộc vào nhà giao dịch được đề cập.

Trong khi một số nhà đầu tư Canada muốn có mức chênh lệch thấp hoặc không tính phí tài khoản thì những người khác lại nghĩ rằng công ty môi giới trực tuyến tốt nhất của Canada sẽ là công ty cho phép họ đa dạng hóa hơn (ví dụ: cũng cấp quyền tiếp cận thị trường chứng khoán).

Như vậy, khi một nhà giao dịch coi các khả năng đa dạng hóa danh mục đầu tư như môi giới chứng khoán/tiếp cận các sàn giao dịch chứng khoán là một tính năng nên có thì những người khác sẽ coi đó là một tính năng bắt buộc phải có.

Các nhà giao dịch tích cực sẽ được hưởng một số lợi ích trong khi những người chọn chiến lược giao dịch thụ động sẽ có các nhà môi giới trực tuyến hoàn toàn khác (ví dụ: không có phí không hoạt động).

Như vậy, nhà môi giới tốt nhất của Canada sẽ thay đổi cho phù hợp với sở thích của người sử dụng. Khi tìm kiếm nền tảng giao dịch tốt nhất của Canada xét về độ tin cậy, quy định là tiêu chí quan trọng nhất.

Các nền tảng được đề cập trong bài này được quy định đầy đủ trong các quyền phán quyết cấp cao nhất và mang lại trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Đối với các nhà giao dịch Canada, các nhà môi giới do IIROC quản lý rất được đánh giá cao.

Chọn một nhà môi giới ngoại hối ở Canada

Lý do lựa chọn rất đơn giản: tìm một nhà môi giới đáng tin cậy và minh bạch mà bạn cần tìm kiếm:

 • Quy định
 • Các loại phí và hoa hồng
 • Lựa chọn tốt các công cụ giao dịch
 • Nội dung học, phân tích có liên quan và nguồn cung cấp thông tin
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Vì vậy, bạn nên sử dụng các tiêu chí này để tìm đối tác hoàn hảo cho mình. Tùy thuộc vào phong cách giao dịch, khối lượng giao dịch và số lần giao dịch, bạn sẽ thấy rằng kết quả có thể khác nhau rất nhiều.

Nhà môi giới ngoại hối nào ở Canada là tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Đối với những người mới bắt đầu hành trình giao dịch ngoại hối, cần xem xét kỹ hơn một công ty môi giới chiết khấu đơn giản.

Trên thực tế, ưu tiên của bạn là nên tìm kiếm nhà môi giới Canada tốt nhất trên cơ sở cung cấp các khóa đào tạo và dịch vụ khách hàng, thay vì đơn giản chỉ tìm kiếm mức chênh lệch thấp nhất hay đòn bẩy cao nhất.

Có nhiều các nền tảng giao dịch trực tuyến mà bạn có thể mua và bán cổ phiếu và tiền tệ nhưng việc tìm kiếm một công ty môi giới cho phép bạn phát triển với tư cách là một nhà giao dịch là điều cốt yếu.

Vì thế, cho dù đó là thông qua việc đọc tài liệu, báo cáo, giao dịch sao chép hoặc thậm chí là cố vấn AI, chỉ cần nhớ rằng bạn cần phải đi trên con đường phát triển cá nhân và tài khoản giao dịch của bạn phải phản ánh điều đó.

Giao dịch ngoại hối có hợp pháp ở Canada không?

Với rất nhiều công ty môi giới trực tuyến, điều quan trọng cần đề cập là mặc dù giao dịch ngoại hối là hợp pháp ở Canada nhưng ngành ngoại hối dường như lại bị quản lý chặt chẽ.

Do mỗi khu vực đều có cơ quan quản lý riêng nên môi trường quy định của Canada phức tạp hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Bất kể, khi làm việc với một nhà môi giới hoạt động ở Canada, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nhà môi giới được IIROC (Tổ chức quản lý ngành đầu tư của Canada) quản lý và/hoặc được cấp phép bởi một khu vực cụ thể ở Canada. Đây là một cách để biết tiền của bạn an toàn.

Trên thực tế, hai cái tên lớn nhất mà bạn sẽ nghe thấy là:

 • IIROC, là một SRO (tổ chức tự quản lý) của Canada quy định các thị trường tiền tệ của nước này.
 • CSA (Cơ quan quản lý chứng khoán Canada) bao gồm các cơ quan quản lý chứng khoán cấp tỉnh và lãnh thổ của nước này với mục đích thực hiện một chiến lược hài hòa.

Vì thế, hãy đảm bảo nhà môi giới mà bạn chọn đang hoạt động trong sự quản lý của các tổ chức này.

CMC Markets

CMC Markets

CMC Markets là một nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Canada vì nó cấp quyền truy cập vào hơn 330 cặp ngoại hối, nghĩa là đây là nơi các nhà giao dịch Canada đến để tìm kiếm quyền truy cập vào các cặp tiền tệ ngoại lai.

Do đó, CMC Markets là nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho những ai muốn nắm bắt tối đa sự biến động của nó. Không tính phí hoa hồng đối với các nhà giao dịch ngoại hối và chênh lệch thấp với đồng EUR/USD bắt đầu ở mức 0,7 pip.

CMC Markets cũng hoàn hảo cho các nhà giao dịch Canada có ngân sách tiết kiệm vì không yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu để bắt đầu.

Hơn nữa, chúng có nhiều loại công cụ CFD, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy gần như mọi thứ ở đây, từ các EFT tới cổ phiếu, kim loại, năng lượng và thậm chí cả quyền truy cập Bitcoin.

Bạn cũng có thể mong đợi nhận được thông tin cập nhật thị trường buổi sáng và thông tin chuyên sâu chắc chắn hàng tuần.

Các tính năng của CMC Markets:

 • Các cặp ngoại hối: 330+
 • Giá cả: 0% hoa hồng (ngoại hối)
 • Chênh lệch tối thiểu: 0,7 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: không có tiền gửi tối thiểu

Capital.com

Capital.com

Cho dù đó là về công cụ hay phí, Capital.com chắc chắn là ứng cử viên cho vị trí nhà môi giới ngoại hối hàng đầu hoạt động ở Canada.

Capital.com có thể được sử dụng làm điểm vào thị trường ngoại hối vì nó cấp quyền truy cập vào 138 cặp ngoại hối. Giữa các giao dịch nhỏ, lớn và thậm chí là ngoại lai, các nhà giao dịch ngoại hối Canada chắc chắn sẽ tìm thấy cặp tiền tệ mà họ đang tìm kiếm.

Có nhiều cơ hội giao dịch vì chủ tài khoản cũng có thể áp dụng đòn bẩy cho vị thế của mình khi họ đặt lệnh. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng những giới hạn đòn bẩy đó có thể và sẽ thay đổi tùy thuộc vào hai yếu tố: bạn là khách hàng bán lẻ hay khách hàng chuyên nghiệp (loại tài khoản) và cặp ngoại hối bạn định giao dịch.

Về phí, Capital.com không áp dụng hoa hồng đối với vị thế của bạn bất kể cặp ngoại hối mà bạn đang giao dịch. Tuy nhiên, phí qua đêm có thể ngăn cản một số nhà giao dịch bên ngoài.

Người Canada cũng có thể gửi và rút tiền từ tài khoản Capital.com của mình mà không mất phí liên quan.

Đối với bộ giao dịch của Capital.com, bạn sẽ được đáp ứng các tính năng và công cụ giao dịch nâng cao. MT4 được hỗ trợ và có thể giao dịch khi đang di chuyển bằng ứng dụng di động miễn phí của họ.

Đối với nội dung giáo dục, bạn có thể mong đợi các công cụ, thông tin sâu về thị trường, hội thảo trên web, nguồn cấp tin tức thuận tiện và những người giải thích giao dịch hữu ích.

Tạo một tài khoản và đổ tiền vào đó là các quy trình đơn giản. Để làm như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là 20 USD nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc 250 USD nếu bạn đang thực hiện chuyển khoản ngân hàng.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Capital.com được quy định tại các quyền phán quyết cấp cao nhất, cụ thể là FCA, ASIC, NBRB và CySEC.

Xem thêm: Dự báo triển vọng thị trường chứng khoán tuần 19/12 – 23/12

Các tính năng của Capital.com:

 • Các cặp ngoại hối: 138
 • Giá cả: 0% hoa hồng
 • Chênh lệch tối thiểu: 0,6 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: 20 USD trên thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, 250 USD khi chuyển khoản ngân hàng

Vantage

Vantage

Vantage ra mắt vào năm 2009 và không ngừng hoạt động hướng tới việc trao quyền cho người dùng kể từ đó.

Nền tảng CFD đa tài sản mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội lựa chọn giữa hai loại tài khoản (tài khoản ECN thô hoặc tài khoản STP tiêu chuẩn). Đi với STP tiêu chuẩn yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 200 USD. Nó cho phép bạn giao dịch ngoại hối mà không mất phí hoa hồng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải chịu mức chênh lệch cao hơn.

Đối với đối tác ECN thô, khoản tiền gửi tối thiểu lên tới 500 USD. Chủ tài khoản ECN thô sẽ thấy mức chênh lệch thấp hơn nhưng họ cũng sẽ giao dịch với phí hoa hồng.

Có thể truy cập vào một trong hai nền tảng này thông qua ứng dụng di động của họ (trên hệ điều hành Android và/hoặc iOS) và thông qua cả nền tảng MT4 và MT5, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy chỗ để tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm của mình với bất kỳ công cụ hoặc biểu đồ nào mà bạn thấy phù hợp.

Nếu bạn là một nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm hoặc chỉ đang tìm kiếm các tài liệu giáo dục, Vantage sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về thị trường, các bài viết dành cho người mới bắt đầu, các hội thảo trên web, các lịch kinh tế, và những cập nhật thị trường hàng ngày.

Về vấn đề liên quan tới quy định, trong số nhiều cơ quan quản lý toàn cầu khác, Vantage được quản lý bởi FCA, VFSC, và ASIC.

Các tính năng của Vantage:

 • Cặp ngoại hối: 44
 • Giá cả: Tài khoản STP (0% hoa hồng + chênh lệch cao) hoặc tài khoản ECN (dựa trên hoa hồng + chênh lệch thấp)
 • Chênh lệch tối thiểu: STP 1,2 pip, ECN 0,2 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: STP 250 USD, ECN 500 USD

AvaTrade

AvaTrade

AvaTrade dễ dàng là một trong những nhà môi giới được IIROC quản lý tốt nhất ở Canada.

Nền tảng giao dịch CFD này chạy chương trình của nó cùng với Friedberg Direct, một thành viên của IIROC (Tổ chức quản lý của Canada).

Sự hợp tác thành công của họ mang lại cho người sử dụng quyền truy cập vào 55 cặp ngoại hối, nghĩa là tất cả các cặp chính và phụ đều được bảo hiểm. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số lượng kha khá những điều ngoại lai.

Bạn sẽ thấy thích thú khi thấy rằng khi vào một vị thế, dù là mua hay bán, đều không bị tính phí hoa hồng giao dịch.

Chênh lệch EUR/USD bắt đầu ở mức 0,9 pip, vì vậy bạn sẽ thấy rằng các chênh lệch thực sự nằm trong một phạm vi hợp lý.

Các phiên giao dịch có thể được thực hiện thông qua trang web của AvaTrade hoặc khi đang di chuyển qua ứng dụng di động của mình (tương thích với Android và iOS). Cứ cho rằng nó hỗ trợ cả MT4 và MT5.

Đối với các chỉ số kỹ thuật và công cụ giao dịch, các nhà giao dịch Canada có thể mong đợi có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên mới nhất.

Liên quan tới đòn bẩy, AvaTrade có tỷ lên tới 1:50 cho các bên chính.

Ngoài các cặp tiền tệ của mình, AvaTrade cũng hỗ trợ cổ phiếu, kim loại, chỉ số, tiền điện tử, năng lượng, có nghĩa là có nhiều loại thị trường CFD để lựa chọn.

Các tính năng của AvaTrade

 • Cặp ngoại hối: 55
 • Giá cả: 0% hoa hồng
 • Chênh lệch tối thiểu: 0,9 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: 100 USD

Xem thêm: AUD/USD có thể đảo chiều giảm vì các dữ liệu yếu của kinh tế Trung Quốc

Oanda

Oanda

Oanda là nơi các nhà giao dịch ngoại hối từ Canada sẽ tìm thấy hơn 70 cặp, không có hoa hồng (trên tài khoản tiêu chuẩn) và chênh lệch bắt đầu từ 1,2 pip.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhà giao dịch bán lẻ ở Canada, bạn có thể tận dụng đòn bẩy 50:1 trên tài khoản của mình.

Thường có một số ưu đãi tiền thưởng chào mừng tuyệt vời tại Oanda, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra chúng. Đối với tiền gửi, người dùng có thể thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Oanda có một nền tảng độc quyền hoạt động trên web, trên máy tính để bàn, hoặc trên điện thoại di động một cách thuận tiện.

Ngoài ra, Oanda còn có một số công cụ tuyệt vời như nguồn cung cấp tin tức ngoại hối và các báo cáo phân tích kỹ thuật hàng ngày được đánh giá cao.

Các tính năng Oanda:

 • Cặp ngoại hối: 70
 • Giá cả: 0% hoa hồng (ngoại hối)
 • Chênh lệch tối thiểu: 1,2 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: không có tiền gửi tối thiểu

FOREX.com

FOREX.com

Với hơn 3.000 công cụ CFD, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và quyền truy cập hơn 80 cặp tiền, Forex.com là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch ngoại hối Canada đang tìm kiếm một ưu đãi toàn diện.

Chênh lệch có thể thay đổi trong suốt cả ngày khi chúng tương quan với các điều kiện thị trường rộng hơn. Bất chấp điều đó, bạn sẽ thấy EUR/USD bắt đầu ở mức 0,8 pip và GBP/USD ở mức tối thiểu 0,6 pip. Như vậy, mức chênh lệch cực kỳ chặt chẽ và cạnh tranh.

Đối với đòn bẩy, người Canada có thể tin tưởng vào tỷ lệ đòn bẩy 1:50 đối với các cặp chính và việc tạo một tài khoản là một quy trình liền mạch có thể được thực hiện trong khoảng 10 phút và không yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu qua chuyển khoản (nhưng tối thiểu 100 USD trên Paypal hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ).

Các tính năng FOREX.com:

 • Các cặp ngoại hối: 80+
 • Giá cả: 0% hoa hồng (trừ cổ phiếu)
 • Chênh lệch tối thiểu: 0,8 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: không có tiền gửi tối thiểu khi chuyển khoản ngân hàng, 100 USD trên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và Paypal

Interactive Brokers

Interactive Brokers

Interactive Brokers không cần phải giới thiệu. Nhà môi giới từng đoạt giải thưởng này cung cấp một bộ giao dịch mà các nhà giao dịch có kinh nghiệm yêu thích.

Do đó, các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm có xu hướng tới IB do những thứ như quyền truy cập báo giá liên ngân hàng cho phép họ giao dịch với những người tham gia thị trường khác.

Điều này cũng có nghĩa là những chênh lệch có thể là một trong những mức hẹp nhất trên thị trường (với 1/10 pip là khả năng thực tế). Hoa hồng nằm trong khoảng từ 0,08 tới 0,2 điểm cơ bản (không tăng giá) và người Canada cũng có thể tin tưởng vào mức độ thanh khoản cao của IB.

Các tính năng của Interactive Brokers:

 • Cặp ngoại hối: 100+
 • Định giá: bắt đầu tư 0,08% điểm cơ bản
 • Chênh lệch tối thiểu: bắt đầu từ 1/10 của một pip
 • Tiền gửi tối thiểu: không có tiền gửi tối thiểu

Eightcap

Eightcap

Eightcap là một nhà mối giới ngoại hối có uy tín ở Canada. Nhà môi giới này đã giành được sự tin cậy của các nhà giao dịch ngoại hối Canada với mức chênh lệch 0,0 pip và các tính năng tuyệt vời khác.

Eightcap có hai loại tài khoản: tài khoản tiêu chuẩn miễn phí hoa hồng nhưng có mức chệnh lệch từ 0,5 đến 1,8 pip và tài khoản thô có mức chênh lệch 0,0 pip nhưng có mức hoa hồng 3,5 USD cho mỗi lô.

Cả tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản thô đều hoạt động trong quy mô giao dịch tối thiểu (0,01 lô) và mức gọi ký quỹ 80%.

Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 USD và bạn có thể đổ tiền vào tài khoản của mình thông qua các phương thức thanh toán như thẻ Visa, Mastercard, Paypal, Neteller, v.v…

Xem thêm: Chuyên gia luận bàn 2022: Apple là cổ phiếu nên mua hay nên tránh?

Các tính năng của EightCap:

 • Các cặp ngoại hối: 40+
 • Giá cả: có thể 0% hoa hồng
 • Chênh lệch tối thiểu: 0,0 pip
 • Tiền gửi tối thiểu: 100 USD

Kết luận

Giao dịch ngoại hối có thể là một hoạt động mạo hiểm phức tạp, nhưng cũng là một hoạt động chắc chắn có rủi ro cao. Tuy nhiên, quá trình này được đơn giản hóa khi làm việc với một số nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Canada.

Điều quan trọng là bạn phải tự rèn luyện và nghiên cứu trước khi làm việc với bất kỳ dịch vụ môi giới nào ở Canada. Với rất nhiều lựa chọn sẵn có, có nhiều nhà môi giới chất lượng để lựa chọn.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Hocchoitrading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI