Ngân hàng của Nhật Bản hợp tác với Monex tăng cường dịch vụ quản lý tài sản

Học chơi trading – Monex sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng của AEON.

Các dịch vụ mới dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2024.

Ngân hàng của Nhật Bản hợp tác với Monex tăng cường dịch vụ quản lý tài sản

Monex Inc có trụ sở ở Tokyo, là công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán, đã thông báo ký một thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng AEON trong lĩnh vực kinh doanh trung gian công cụ tài chính.

Hai công ty hiện đang xin cấp phép của các cơ quan chính phủ và dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ theo cấu trúc mới từ tháng 1/2024.

Xem thêm: Doanh thu Q2 của Monex sụt giảm 14%

Monex và Ngân hàng AEON ký thỏa thuận mở rộng

Theo thỏa thuận giữa hai bên hôm thứ Ba, Monex sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng của ngân hàng AEON. Ngân hàng có trụ sở ở Tokyo này cũng sẽ lên kế hoạch phát triển các sản phẩm mới và đa dạng bằng cách tận dụng các dịch vụ của Monex. Ngân hàng này nêu rõ rằng mối quan hệ đối tác này sẽ thúc đẩy dòng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng AEON, trong đó có việc cung cấp các quỹ tương hỗ, từ khoảng 300 lên 1.200.

Thông báo chính thức cho biết: “Monex sẽ xử lý việc quản lý hệ thống và các hoạt động hỗ trợ văn phòng liên quan tới kinh doanh quản lý tài sản. Ngân hàng AEON sẽ có thể chuyển các nguồn lực quản lý của mình để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng hơn cho khách hàng”.

Ngân hàng trên sẽ trao các quyền và nghĩa vụ của tài khoản quỹ tương hỗ của khách hàng sang Monex thông qua việc chia tách công ty. Ngoài ra, khách hàng của AEON sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cả ngân hàng và Monex.

Thông báo nêu rõ: “Khi mối quan hệ đối tác này có hiệu lực, ngân hàng AEON sẽ tiếp tục bán quỹ tương hỗ với tư cách là đại lý môi giới sản phẩm tài chính do Monex ủy quyền và Monex sẽ thực hiện các giao dịch của khách hàng và quản lý tài khoản của họ”.

Monex, ngân hàng AEON dự kiến mở rộng quan hệ đối tác

Theo mối quan hệ đối tác này, hai nhà cung cấp dịch vụ tài chính này sẽ cùng nhau lập kế hoạch và nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ mới để mang lại thuận lợi cho khách hàng quản lý tài sản.

Mục đích là để giảm bớt rào cản gia nhập quản lý tài sản để khách hàng có thể tích lũy quỹ tương hỗ với số lượng nhỏ bằng thẻ tín dụng do AEON phát hành.

Hơn nữa, ý tưởng từ hai công ty sẽ cho phép khách hàng của AEON đầu tư bằng cách sử dụng số điểm có được trên thẻ tín dụng.

Thông báo cho biết thêm: “Monex và ngân hàng AEON sẽ tiếp tục nghiên cứu các cơ hội tiềm năng trong mối quan hệ đối tác này, chẳng hạn như các chiến lược tiếp thị chung để hỗ trợ thêm cho khách hàng củng cố và làm phong phú tài sản của họ.”

Như Mai – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI