Finalto Asia đánh dấu đổi mới từ năm con thỏ 2023

Học chơi trading – Trong năm 2023, Finalto có kế hoạch tăng cường các dịch vụ và hỗ trợ ở châu Á.

Năm con thỏ 2023 đánh dấu đổi mới từ Finalto Asia

Năm con thỏ 2023 đánh dấu đổi mới từ Finalto Asia
Năm con thỏ 2023 đánh dấu đổi mới từ Finalto Asia

Bắt đầu một năm mới là thời điểm để suy ngẫm, và khi chúng ta đón mừng năm con thỏ, cũng chính là lúc nhìn lại 12 tháng đã qua. Giám đốc điều hành của Finalto châu Á Alex MacKinnon, Giám đốc Kinh doanh Tổ chức Alex Yap và Giám đốc Phân tích Thị trường Neil Wilson sẽ chia sẻ quan điểm của họ về năm qua và triển vọng từ Finalto châu Á trong năm 2023.

“Finalto châu Á đã có một năm 2022 rất thành công: Văn phòng Châu Á của chúng tôi có trụ sở tại Singapore tiếp tục phát triển hàng năm và năm 2022 chứng kiến việc mở rộng các nhóm công nghệ sang Singapore, qua đó phản ánh cấu trúc của văn phòng chúng tôi ở Copenhagen. Bước sang năm 2023, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng cho các khu vực này. Finalto coi châu Á và Singapore là tâm điểm để mở rộng toàn cầu”, theo Alex MacKinnon, Giám đốc điều hành của Finalto châu Á.

Vào năm 2023, Finalto có kế hoạch tăng cường các dịch vụ và hỗ trợ của mình ở châu Á. MacKinnon tiếp tục lưu ý: “Finalto đang triển khai công nghệ tổng hợp và giao dịch nội bộ tiên tiến nhất của mình vào SG đối với thanh khoản và thanh toán bù trừ cho các đối tác và khách hàng trong khu vực của chúng tôi, và do đó đây là một năm rất thú vị đối với Finalto châu Á.”

Khi chúng tôi tăng cường gấp đôi hoạt động ở khu vực phía Đông, điều này tất nhiên đặt ra câu hỏi về tình trạng của thị trường Trung Quốc khi chính sách Covid-19 tiếp tục phát triển. Phản ứng của Trung Quốc đối với đại dịch đã có tác động đáng kể đến thị trường tài chính của khu vực. Tuy nhiên, Trưởng bộ phận phân tích thị trường, Neil Wilson, lạc quan về việc Trung Quốc sẽ tiếp tục đi lên. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh cho biết:

“Nhìn chung, tình hình ở Trung Quốc là một mặt tích cực của rủi ro, đặc biệt là khi chính sách zero COVID chấm dứt sớm hơn nhiều so với dự đoán của hầu hết mọi người”.

Chúng ta đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của chứng khoán Trung Quốc kể từ mức đáy tháng 11, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2019. Động thái này cũng có khả năng tích cực đối với hàng hóa khi lĩnh vực sản xuất hoạt động trở lại.

Ông Wilson cho biết: “Nhu cầu trong nước cũng sẽ hỗ trợ các dịch vụ và tôi dự đoán những tác động lan tỏa đáng kể trên các thị trường chứng khoán châu Á và trên toàn cầu”.

Khi các hạn chế của Covid đã được nới lỏng, lĩnh vực công nghệ cũng sẽ có cơ hội hồi phục. Với tất cả những yếu tố này, triển vọng của châu Á đang tích cực hơn so với trước đây, khiến cho việc Finalto tiến lên càng trở nên quan trọng hơn.

“Chúng tôi nhận ra rằng có một lỗ hổng trong việc tổng hợp và phân phối thanh khoản đối với thanh khoản gốc trong khu vực, chúng tôi mong muốn nâng cao khả năng cung cấp cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp thanh khoản và thanh toán bù trừ thông qua trung tâm dữ liệu mới của chúng tôi ở SG3,” MacKinnon cho biết khi được hỏi về kế hoạch cho châu Á trong năm nay.

Nhấn mạnh thêm quan điểm, ông Alex Yap, Giám đốc Bán hàng Tổ chức tiếp tục tuyên bố rằng: “Thị trường châu Á rất đa dạng. Qua đó mang lại nhiều cơ hội cho chúng tôi và là chất xúc tác cho sự đổi mới. Chúng tôi đang tìm cách tăng cường sức mạnh của các dịch vụ và hỗ trợ ở khu vực châu Á, đồng thời tiếp tục hợp tác chặt chẽ với đối tác Vương quốc Anh của chúng tôi để phục vụ khách hàng thường xuyên.”

Do đó, khách hàng của Finalto có thể mong đợi những cải tiến trong hệ thống giao dịch và dịch vụ sản phẩm của công ty, vì Finalto “tiếp tục phát triển hệ thống giao dịch khách hàng và dịch vụ sản phẩm của mình,” MacKinnon thông báo. Ông Yap nói thêm, máy chủ SG3 cũng sẽ cung cấp một “trải nghiệm giao dịch vượt trội đáng kể.”

Trong khi đó, khi nói về các dự đoán cho năm 2023 nói chung, xét trên môi trường rộng hơn, ông Wilson dự báo, “Tăng trưởng chậm chạp ở phương Tây có thể được bù đắp bằng một bức tranh năng động hơn ở phương Đông”. Tổ chức các nước Xuất khẩu dầu mỏ OPEC đã chỉ ra điều này trong triển vọng thị trường dầu mỏ gần đây của họ, báo hiệu rằng việc Trung Quốc mở cửa trở lại sẽ thúc đẩy nhu cầu dầu thô nhiều hơn. IEA cũng cho biết việc mở cửa trở lại của Trung Quốc sẽ thúc đẩy nhu cầu dầu thô kỷ lục vào năm 2023, khiến giá vượt mốc 100 USD/thùng một lần nữa.

Tuy nhiên, Wilson cũng dự đoán rằng “suy thoái kinh tế có thể xảy ra với nền kinh tế toàn cầu, nhưng nhiều khả năng là một loạt các cuộc suy thoái nhẹ diễn ra khắp các thị trường phát triển ở phương Đông và Tây”.

Ông tiếp tục nói rằng với việc đồng USD rút lui khỏi mức cao nhất trong nhiều năm “nó có thể tái khẳng định vị thế thống trị của mình nếu các ngân hàng trung ương khác không đáp ứng được các biện pháp thắt chặt của Fed”. Như mọi khi, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên thị trường, nhưng bất chấp điều đó, bạn có thể mong đợi sự tăng trưởng liên tục và dịch vụ xuất sắc từ Finalto trong tương lai.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI