spot_img

MetaQuotes ra mắt ứng dụng web MT5 mới

Động thái này diễn ra một tháng sau khi Apple xóa các ứng dụng giao dịch MT4/MT5 khỏi App Store.

MetaQuotes cho biết ứng dụng này đã được “tái thiết kế”.

MetaQuotes ra mắt ứng dụng web MT5 mới

Nhà cung cấp công nghệ giao dịch ngoại hối, MetaQuotes đã ra mắt ứng dụng web MetaTrader 5 (MT5) mới dùng trong giao dịch forex và hợp đồng giao dịch chênh lệch. Việc ra mắt diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi gã khổng lồ công nghệ Apple xóa ứng dụng giao dịch di động MetaTrader 4 và 5 của công ty khỏi App Store mà không thông báo trước.

Các nguồn tin trong ngành cho rằng việc tạm ngưng là do cáo buộc nền tảng đang bị những kẻ xấu lợi dụng để thực hiện hành vị gian lận. Tuy nhiên, vài tháng trước trong khi phát triển ứng dụng web, MetaQuotes đã thay đổi chính sách đối với các công ty môi giới nước ngoài ở các khu vực pháp lý với các quy định ít nghiêm ngặt hơn.

Trong khi đó, sau những tin tức trên, các đối thủ cạnh tranh của MetaQuotes đã báo cáo các yêu cầu đăng ký giao dịch trên nền tảng của họ ngày càng tăng, điều này có khả năng ảnh hưởng đến thị phần của MetaQuotes. Vào giữa tháng 10, Spotware Systems thông báo rằng họ bắt đầu đầu tư vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu cao hơn đối với nền tảng giao dịch điện tử cTrader của công ty.

Xem thêm: EUR/USD chờ đợi các dữ liệu lạm phát Mỹ

‘Không cần một ứng dụng riêng cho điện thoại di động’

Hôm thứ Hai (7/11), MetaQuotes đã thông báo rằng các nhà giao dịch “hoàn toàn có thể quản lý tài khoản giao dịch của họ bằng thiết bị di động” thông qua ứng dụng web MT5 mới. Theo đó, bất kể phiên bản iPhone hoặc trình duyệt nào cũng có thể sử dụng MT5.

“Hơn nữa, không cần tải xuống ứng dụng di động từ Apple App Store hoặc Google Play,” MetaQuotes nói thêm.

MetaQuotes ra mắt ứng dụng web MT5 mới Giao diện trên ứng dụng web MT5 mới (tài khoảng Demo)

Ngoài ra, ứng dụng web mới cung cấp tài khoản demo và tài khoản trực tiếp, trích dẫn biểu tượng tài chính và khả năng thực hiện các hoạt động giao dịch trong bất kỳ thị trường tài chính nào, cùng các tính năng khác.

Công ty cũng lưu ý rằng ứng dụng web đã được “phát triển lại từ đầu” và được tối ưu hóa; do đó “trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn.”

MetaQuotes cho biết: “thiết kế mới đã cho phép phản hồi các lệnh nhanh hơn và hoạt động ổn định hơn. Tất cả thông tin giao dịch trên ứng dụng web đều được mã hóa an toàn,” MetaQuotes cho biết.

Xem thêm: Vàng gần ngưỡng kháng cự 1.680 USD

Như Mai – Theo financemagnates.com

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI