spot_img

Kohle Capital Markets đổi tên thương hiệu thành KCM Trade

Nhà môi giới FX/CFD Kohle Capital Markets đổi thương hiệu thành KCM Trade. Việc đổi thương hiệu diễn ra khi nhà môi giới này nhắm đến việc mở rộng thị trường Đông Nam Á.

Trong tương lai, sàn sẽ mở văn phòng tại Việt Nam, Indonesia và Philippines.

Kohle Capital Markets đổi tên thương hiệu thành KCM Trade
Kohle Capital Markets đổi tên thương hiệu thành KCM Trade

Kohle Capital Markets được biết đến là sàn môi giới ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD) với giấy phép của Mauritius. Broker này đã chính thức đổi tên thành KCM Trade. Việc đổi tên thương hiệu là một động thái chiến lược. Khi nhà môi giới này nêu bật tham vọng mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình.

Động lực mở rộng của Kohle Capital Markets

Giám đốc điều hành Tập đoàn của KCM Trade, Ryan Tsui, người đã gia nhập công ty môi giới vào tháng 5 năm ngoái cho biết:
“Nhận diện thương hiệu mới của chúng tôi phản ánh cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính đẳng cấp thế giới cho khách hàng.”

Ông nói thêm:
“KCM Trade tin tưởng rằng nỗ lực đổi thương hiệu này sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời tăng cường sự hiện diện trên thị trường. Cũng như giúp củng cố vị trí dẫn đầu của Kohle Capital Markets trong ngành.”

KCM Trade với kế hoạch ghi đậm dấu ấn tại Đông Nam Á

Thông báo chính thức vào thứ Hai nêu chi tiết rằng công ty môi giới này có kế hoạch mở rộng dấu ấn của mình ở Đông Nam Á.

Kohle Capital Markets sẽ mở các chi nhánh mới. Bao gồm văn phòng tại thị trường Việt Nam, Indonesia và Philippines. Bên cạnh sự hiện diện của sàn tại Hong Kong, Thái Lan, Mauritius và Úc.

Văn phòng tại Việt Nam dự kiến sẽ mở vào tháng 5/2023. Trong khi các văn phòng ở Indonesia và Philippines dự kiến sẽ được thành lập vào quý 3 năm nay.

Ngoài ra, nhà môi giới này sẽ nhắm mục tiêu khách hàng môi giới bán lẻ trong khu vực. Họ triển khai với các cuộc hội thảo, tài trợ, quan hệ đối tác và các kênh giáo dục.

KCM Trade cũng sẽ tăng số lượng nhân viên để hỗ trợ nỗ lực mở rộng. 

Kohle Capital Markets đổi tên thương hiệu thành KCM Trade
KCM Trade với kế hoạch ghi đậm dấu ấn tại Đông Nam Á

Trở thành một nhà môi giới lớn mạnh toàn cầu

Kohle Capital Markets ra đời vào năm 2016. Khi nó chỉ là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà môi giới tổ chức và phục vụ hơn 60 nhà giao dịch lưu động.

Broker này đã mở rộng dịch vụ sang lĩnh vực môi giới bán lẻ vào năm 2019. Thời điểm thương hiệu Kohle Capital Markets chính thức hoạt động.

Các dịch vụ của nền tảng khá đa dạng. Bao gồm những công cụ CFD cho ngoại hối, ký quỹ, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa.

Kohle Capital Markets đổi tên thương hiệu thành KCM Trade
Trở thành một nhà môi giới lớn mạnh toàn cầu

Hiện tại, Kohle Capital Markets hoạt động với giấy phép có được từ cơ quan quản lý thị trường tài chính ở Mauritius. Trên hết, sàn đã có giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFS) từ năm 2019. Dẫu thế nhưng vẫn chưa tiếp nhận khách hàng theo giấy phép đó. Tuy nhiên, nhà môi giới đã bắt đầu các lớp giao dịch dưới quyền của tổ chức Aussie trong tháng này.

Trong khi đó, thương hiệu KCM Trade đã tăng cường sự hiện diện ở Châu Á Thái Bình Dương. Sàn tiến hàng với những đợt tuyển dụng mới.

Đầu năm nay, nhà môi giới đã mở rộng đội ngũ của mình tại Úc bằng cách bổ nhiệm Tim Waterer làm Giám đốc phân tích thị trường và Jason Lau làm Giám đốc quốc gia.

Xem thêm: Đánh giá SmartFX – Nhà môi giới uy tín và chất lượng

Duy Thanh – theo financemagnates

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img