Greta Killyte giữ chức Giám đốc Marketing khu vực của Exness

Gặp gỡ giám đốc Marketing phân tích dữ liệu.

Greta Killyte giữ chức Giám đốc Marketing khu vực của Exness

Greta Killyte giữ chức Giám đốc Marketing khu vực của Exness

Exness đã củng cố đội ngũ lãnh đạo mảng marketing của mình thông qua việc bổ nhiệm Greta Killyte làm Giám đốc Marketing khu vực.

Cô ấy sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược tiếp thị khu vực của Exness và chỉ đạo việc thực hiện chiến lược này trên phạm vi toàn cầu.

Một giám đốc tiếp thị dựa trên dữ liệu như

Xem thêm: Chuyên gia luận bàn 2022: Apple là cổ phiếu nên mua hay nên tránh?

Killyte là người phải có kiến ​​thức sâu rộng về quảng cáo, từ việc hiểu biết chiến lược truyền thông, lập kế hoạch và mua hàng đến phát triển mua lại sản phẩm.

Trước khi gia nhập Exness, Killyte đã làm việc cho PokerStars, một công ty phát triển trò chơi iGaming quốc tế có trụ sở tại Malta, nơi cô đã làm việc hơn 2 năm với vị trí đầu tiên là Giám đốc mua lại sòng bạc và sau đó là Giám đốc mua lại cấp cao.

Tại PokerStars, trách nhiệm của Killyte là xây dựng chiến lược mua lại sòng bạc và phát triển cơ sở khách hàng của sòng bạc.

Ngoài ra, cô ấy đã làm việc cho MediaFusion, với vị trí Trưởng phòng Truyền thông và nhanh chóng trở thành Trưởng phòng Chiến lược Kỹ thuật số.

Trước đó, Killyte là Giám đốc Chiến dịch lập trình tại LeoVegas.

“Kinh nghiệm của Greta trong các quyết định tiếp thị dựa trên dữ liệu và mở rộng phạm vi địa lý sẽ là nền tảng để đưa hoạt động quảng cáo trong khu vực của chúng tôi lên một tầm cao mới, từ đó góp phần vào các kế hoạch tăng trưởng toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm tiếp thị và cách tiếp cận phân tích dữ liệu của cô ấy sẽ đóng góp lớn vào các sáng kiến ​​truyền thông quảng bá và tăng trưởng trong khu vực của chúng tôi”, Alfonso Cardalda, CMO của Exness, nhận xét.

Killyte đã gia nhập Exness trong quá trình mở rộng nhanh chóng và tăng trưởng toàn cầu.

Exness là nhà môi giới đa tài sản lớn nhất trên thế giới. Tập đoàn báo cáo khối lượng giao dịch hàng tháng hơn 2,5 nghìn tỷ USD.

“Được trở thành một phần trong sự phát triển và mở rộng toàn cầu của Exness là một vinh dự lớn. Tăng trưởng toàn cầu đòi hỏi sự tập trung của khu vực và tôi rất vui mừng được bắt đầu hợp tác chặt chẽ với đội ngũ marketing của Exness, cả khu vực và trung tâm, để phát triển các chiến lược và chiến dịch một cách gắn kết và có hiệu quả cao”, Killyte nhấn mạnh.

Xem thêm: USD/CHF có chiều hướng đi xuống

Như Mai – Theo financemagnates.com

Hocchoitrading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI