spot_img

Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023

FXChoice được biết đến là sàn môi giới tài chính có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. Thương hiệu đến từ Belize này nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Tìm hiểu và đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023, nhiều thông tin xác đáng nhất được cập nhật hiện nay.

Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023
Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023

1. Tổng quan về sàn FXChoice

FXChoice là nhà môi giới ngoại hối và CFD với hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường. Broker này đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc như một nhà môi giới đáng tin cậy trong toàn ngành.

FXChoice hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngoại hối từ năm 2010. Sàn đặt trụ sở chính tại Belize, với quy định đa khu vực tài phán để đảm bảo phạm vi bảo hiểm toàn diện hơn cho khách hàng.

Nhà môi giới cung cấp các điều kiện rất cạnh tranh và minh bạch với môi trường giao dịch đáng tin cậy. Với dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng. Mức chênh lệch, phí và phí qua đêm thấp, cùng với đòn bẩy linh hoạt cao. Điều đó giúp cho FXChoice trở thành nhà môi giới lý tưởng cho các nhà giao dịch toàn cầu.

1.1 Giải thưởng

Là một công ty nổi tiếng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, FXChoice luôn được chú ý trong thế giới ngoại hối. Nhà môi giới này đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng. Đặc biệt là về dịch vụ khách hàng, cũng như trong các lĩnh vực khác

FXChoice đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng của họ. Với lý do điều kiện tuyệt vời, hỗ trợ xuất sắc và nhiều lựa chọn công cụ tốt.

Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023
Giải thưởng

1.2 Ưu – Nhược điểm

Ưu điểm

Nhược điểm

●     Danh tiếng tốt và nhiều năm hoạt động

●     Không có quy định cấp cao nhất, chỉ hoạt động thông qua các thực thể nước ngoài

●     Bảo hiểm toàn cầu với giao dịch quốc tế

●     Tài nguyên giáo dục tốt

●     Phí và phí qua đêm thấp

●     Chương trình giới thiệu và lòng trung thành tốt

●     Chỉ giao dịch FX và CFD

●     Lựa chọn nhạc cụ tốt

●     Không hỗ trợ 24/7

1.3 FXChoice phù hợp với trader nào?

FXChoice được đánh giá phù hợp với nhiều dạng nhà đầu tư:

● Thương nhân chuyên nghiệp
● Nhà giao dịch Ngoại hối và CFD
● Nhà giao dịch thích nền tảng MT4 hoặc MT5
● Nhà giao dịch EA, gao chép giao dịch
● Đa dạng chiến lược giao dịch
● Sử dụng công cụ VPS

2. Sàn FXChoice an toàn hay lừa đảo?

FXChoice không phải là broker lừa đảo. Từ lâu, sàn đã khẳng định mình là một nhà môi giới đáng tin cậy với nhiều năm hoạt động và điều kiện giao dịch tuyệt vời. Tuy nhiên, hiện tại nhà môi giới không hoạt động theo bất kỳ giấy phép nghiêm túc nào.

FXChoice đã hoạt động kinh doanh hơn 10 năm. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có thể tập trung vào giao dịch của mình tại FXChoice. Đồng thời không phải lo lắng về độ tin cậy của nhà môi giới này.

Sàn được quản lý bởi FSC của Belize và FSA của Saint Vincent và Grenadines. Quy định đa thẩm quyền cho phép FXChoice linh hoạt hơn trong việc cung cấp phạm vi bảo hiểm cho khách hàng của mình.

Mặc dù các dịch vụ của FXChoice có sẵn trên toàn thế giới, nhưng có một số quốc gia mà nhà môi giới không thể chấp nhận khách hàng. Bao gồm Afghanistan, American Samoa, EU/EEA, Guam, Iran, Iraq, North Korea, Northern Mariana Islands, Puerto Rico, Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Hoa Kỳ và Quần đảo Virgin.

Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023
Sàn FXChoice an toàn hay lừa đảo?

Xem thêm: Đánh giá sàn môi giới UOP Capital – vì sao trader cần tránh xa?

3. Điều kiện giao dịch sàn FXChoice

Đánh giá sàn FXCHoice về các điều kiện giao dịch mới nhất như sau:

3.1 Đòn bẩy

Các tài khoản của nhà môi giới này đều cho phép trader sử dụng đòn bẩy:

● Tài khoản Cổ điển và Chuyên nghiệp: đòn bẩy tối đa lên đến 1:200
● Tài khoản Tối ưu: Cho phép trader sử dụng đòn bẩy linh hoạt lên tới 1:1000
Tuy đòn bẩy cao có lợi cho giao dịch. Nhưng một số trường hợp cũng tiềm ẩn rủi ro lớn. Do đó, bạn phải chú ý tận dụng thật tốt về yếu tố này.

3.2 Tài khoản

Dựa trên website, FXChoice cung cấp 3 loại tài khoản chính. Đó là Cổ điển, Chuyên nghiệp và Tối ưu. Sự khác biệt cơ bản giữa các loại tài khoản này là về phí hoa hồng và chênh lệch.

● Tài khoản Cổ điển và Tối ưu bao gồm hoa hồng trong mức chênh lệch. Điều này giúp đơn giản hóa chi phí giao dịch của trader và là thông lệ tiêu chuẩn trong toàn ngành.
● Tài khoản Chuyên nghiệp lại có mức chênh lệch cạnh tranh và thấp nhất nhưng không bao gồm hoa hồng. Như tên gợi ý, tài khoản này phổ biến hơn đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người luôn tìm kiếm mức chênh lệch rất hẹp.

Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023
Tài khoản

3.3 Sản phẩm giao dịch

FXChoice cung cấp nhiều loại công cụ CFD trên 5 nhóm tài sản chính: Ngoại hối, Tiền điện tử, Chỉ số, Hàng hóa và Cổ phiếu.

Danh mục sản phẩm hiện tại đã có hơn 100 tài sản khác nhau để giao dịch. Bao gồm tất cả những tài sản phổ biến nhất.

3.4 Chi phí FXChoice

● Tài khoản Cổ điển: Chênh lệch chỉ từ 0.5 pip và miễn hoa hồng
● Tài khoản Chuyên nghiệp: Chênh lệch chỉ từ 0.0 pip. Hoa hồng 7 USD/lot/2 chiều
● Tài khoản Tối ưu: Chênh lệch từ 1.5 pip và miễn hoa hồng.

3.5 Nền tảng

Khách hàng của FXChoice có thể lựa chọn giữa các nền tảng MT4 và MT5 phổ biến và cao hơn. Những nền tảng này bao gồm tất cả cơ sở mà khách hàng cần để thực hiện giao dịch của họ.

MetaTrader 4 và MetaTrader 5 là các tiêu chuẩn vàng cho bất kỳ nhà giao dịch nào. Bao gồm giao dịch tự động, giao dịch sao chép và Expert Advisors.

Cả hai nền tảng MT4 và MT5 đều khả dụng trên Windows và Mac. Đồng thời, nhà giao dịch di động có thể cũng có thể sử dụng ứng dụng tương ứng trong cửa hàng iOS và CHPlay.

Web Terminal, có sẵn cho cả người dùng MT4 và MT5. Ứng dụng này cho phép người dùng giao dịch từ trình duyệt yêu thích của họ mà không cần tải xuống phần mềm bổ sung.

4. Đánh giá về khả năng thanh toán

Đối với thanh toán nạp rút tiền, đánh giá mới nhất về sàn FXChoice như sau:

4.1 Yêu cầu về tiền gửi tối thiểu

Khoản tiền gửi tối thiểu ban đầu là 10 USD trên tài khoản Tối ưu và từ 100 USD cho tài khoản Cổ điển và Chuyên nghiệp.

Tiền gửi tiền điện tử hiện rất hấp dẫn tại FXChoice. Với tiền thưởng lên tới 65% được trả cho khách hàng mới hoặc lên tới 50% cho những người gửi tiền tệ fiat truyền thống. Những phần thưởng này chỉ có sẵn trong 7 ngày đầu tiên khi mở tài khoản giao dịch.

4.2 Về gửi tiền

FXChoice sử dụng các phương thức phổ biến nhất. Bên cạnh đó, sàn cũng cung cấp các phương thức đa dạng khác. Vì vậy việc chuyển tiền trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn.

Các tuỳ chọn gửi tiền phổ biến như:

● Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
● Chuyển khoản ngân hàng
● Đồng tiền điện tử Bitcoin
● Thanh toán điện tử – EPay, Perfect Money, Skrill, Neteller,…

4.3 Về rút tiền

FXChoice yêu cầu sử dụng các phương thức rút tiền tương tự như gửi tiền. Nhà môi giới này khuyến nghị gửi và rút tiền vào và rút tiền ra khỏi tài khoản bằng loại tiền tệ giống như loại tiền tệ của tài khoản giao dịch. Bằng cách này, khách hàng sẽ tránh được bất kỳ khoản phí bất ngờ nào khác.

Đánh giá sàn môi giới FXChoice 2023
Về rút tiền

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của FXChoice

Dịch vụ khách hàng của FXChoice được cung cấp đa ngôn ngữ. Thời gian hỗ trợ tư vấn được phục vụ 24/5 (trừ thứ bảy và chủ nhật).

Khách hàng có thể liên hệ thông qua:

● Trò chuyện trực tiếp
● Gửi thư email
● Gọi vào số hotline
6. Đánh giá kết luận

Thông qua đánh giá cho thấy, FXChoice là thương hiệu tích cực. Nhà môi giới này đã có mặt trong lĩnh vực tài chính hơn một thập kỷ. Sàn nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia giao dịch của khách hàng toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể có tham khảo nếu muốn lựa chọn giao dịch với một nhà môi giới uy tín ở nước ngoài.

Duy Thanh – theo 55brokers

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI