CMC Markets mở rộng dịch vụ cho khách hàng

CMC Markets mở rộng dịch vụ cho khách hàng. CMC Invest cung cấp dịch vụ giao dịch cổ phiếu niêm yết tại Mỹ và Vương quốc Anh.

Khách hàng đã có thêm quyền truy cập vào các tài khoản tiết kiệm linh hoạt.

CMC Markets mở rộng dịch vụ cho khách hàng
CMC Markets mở rộng dịch vụ cho khách hàng

CMC Invest, nền tảng giao dịch chứng khoán mới ra mắt của CMC Markets, vào thứ Hai (5/12) đã thông báo thêm một tài khoản mới có tên là Plus Plan. Tài khoản này cho phép các nhà đầu tư mở cổ phiếu linh hoạt và cổ phiếu Tài khoản tiết kiệm cá nhân (ISA) cùng với ví bằng đồng Đô la Mỹ (USD).

Xem thêm: Chuyên gia luận bàn 2022: Apple là cổ phiếu nên mua hay nên tránh?

Theo thông cáo báo chí, chỉ một số ít nhà cung cấp được tung ra tài khoản ISA linh hoạt. Với hình thức như vậy, khách hàng có thể rút tiền ra khỏi tài khoản của mình và gửi lại số tiền đó trong cùng một năm tính thuế mà không ảnh hưởng đến các khoản trợ cấp ISA của họ.

Ưu đãi mới của CMC Invest tập trung vào các nhà đầu tư cá nhân muốn đầu tư tới 20.000 bảng Anh trong một năm nhất định và bảo vệ lợi nhuận của họ khỏi thuế sinh lời từ vốn. Việc cung cấp tài khoản trên khiến các nhà đầu tư hứng thú bởi do trợ cấp cổ tức và miễn giảm thuế sinh lời từ vốn hàng năm sẽ giảm từ 12.300 bảng xuống còn 6.000 bảng vào năm 2023/2024 và còn 3.000 bảng vào năm 2024/2025.

“Chúng tôi mong muốn khách hàng được chủ động đưa ra lựa chọn phù hợp với hành trình đầu tư của mỗi cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi vinh hạnh cung cấp các tính năng bổ sung này. ISA cổ phiếu & cổ phiếu linh hoạt thường không được cung cấp trên các nền tảng đầu tư khác – may mắn là công nghệ của chúng tôi để có thể cung cấp hỗ trợ cho khách hàng, giúp họ linh hoạt hơn trong việc đầu tư theo cách thức và thời điểm họ muốn,” Albert Soleiman, Giám đốc CMC Invest UK, cho biết.

Những người muốn tham gia Plus Plan phải trả một khoản phí lưu ký cố định là 10 bảng mỗi tháng. Theo thông cáo báo chí, hoa hồng bổ sung không được tính phí. Trong nỗ lực tránh các khoản hoa hồng liên quan đến chuyển đổi ngoại hối, CMC Invest đang cung cấp ví tiền tệ USD, được sử dụng song song cùng với ví bằng đồng GBP chính.

Xem thêm: Ba lý do để đặt cược vào Amazon trong năm 2023

Doanh thu giao dịch của CMC tăng 27%

Hai tuần trước, CMC Markets đã công bố báo cáo tài chính tạm thời trong sáu tháng, từ tháng 4 đến tháng 9, báo cáo mức tăng 27% hàng năm trong doanh thu giao dịch ròng, đạt 128,4 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, doanh thu ròng từ dòng đầu tư đã giảm 14% xuống còn 20,8 triệu bảng Anh.

Tổng thu nhập hoạt động ròng là 153,5 triệu bảng Anh, tăng 21% hàng năm. Các số liệu tài chính trên phù hợp với kỳ vọng của công ty.

CMC Markets là một công ty giao dịch công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE), cổ phiếu này đã mất 7% giá trị kể từ đầu năm.

Xem thêm: Capital Wallet giành giải Giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất

Như Mai – Theo financemagnates.com

Hocchoitrading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI