Capital Wallet giành giải “Nhà sáng tạo xuất sắc nhất trong thanh toán bằng tiền điện tử”

Học chơi trading – UF AWARDS MEA 2023 là một trong những giải thưởng được mong muốn nhất trong cả không gian tài chính B2B và B2C.

Capital Wallet giành giải “Nhà sáng tạo xuất sắc nhất trong thanh toán bằng tiền điện tử”
Capital Wallet giành giải “Nhà sáng tạo xuất sắc nhất trong thanh toán bằng tiền điện tử”

Nền tảng tiền điện tử hàng đầu, Capital Wallet đã giành được giải thưởng Nhà sáng tạo xuất sắc nhất trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử ở khu vực MEA (Trung Đông và Châu Phi), tại lễ trao giải UF sau triển lãm ngoại hối iFX EXPO Dubai 2023.

Buổi lễ trao giải UF AWARDS MEA 2023 đã diễn ra tại khu vực Orange Feels Bar ở khách sạn Indigo Dubai Downtown, ngày 18 tháng 1 năm 2023. Trong sự kiện này, giải thưởng UF AWARDS MEA đã được công bố và trao cho các thương hiệu đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ và ngành fintech. Giải thưởng UF là một trong những giải thưởng được mong chờ nhất trong cả lĩnh vực tài chính B2B và B2C.

Một chiến thắng uy tín khác cho Capital Wallet

Capital Wallet, nhà cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử hàng đầu cho các nhà đầu tư, đã được công nhận nhờ các giải pháp sáng tạo mang lại vị trí dẫn đầu chuyển đổi trong ngành.

Fotis Fotinias, Giám đốc điều hành của Capital Wallet cho biết: “Đây là một khởi đầu đặc biệt cho năm mới. Giành được Giải thưởng UF danh giá này là một vinh dự lớn đối với chúng tôi. Nó thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đổi mới để giải quyết các vấn đề tài chính trong thế giới thực bằng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng của mình và đặt mục tiêu làm việc chăm chỉ hơn nữa để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất về thanh toán tiền điện tử cho các doanh nghiệp khác nhau”.

Capital Wallet, công ty đã nâng tầm thanh toán tiền điện tử bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch nhanh nhất và liền mạch nhất. Công ty trên đã giành được một số giải thưởng vào năm 2022 như giải “Nhà cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử tốt nhất” tại Giải thưởng Forex Expo vào tháng 10 và nhận được giải thưởng “Giải pháp tiền điện tử tốt nhất dành cho các loại thanh toán” tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London vào tháng 11.

Capital Wallet, một liên minh của Tập đoàn Finvasia, cam kết tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu dựa trên sự minh bạch và bình đẳng. Finvasia là một tổ chức đa quốc gia, đa ngành, phục vụ hàng triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bất động sản, công nghệ và dịch vụ tài chính.

Abha Garg, Giám đốc điều hành tại Capital Wallet, cho biết: “Bắt đầu một năm mới với một giải thưởng như vậy mang lại cho chúng tôi sự khích lệ lớn. Chiến thắng này đòi hỏi sự khắt khe cũng như tính đổi mới. Chúng tôi sẽ cần tiếp tục phát huy sự đổi mới thông qua việc tiếp tục điều chỉnh sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của những nhà đầu tư tiền điện tử.”

Như Mai – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI