Bảy đồng tiền số đáng để đầu tư ngay lúc này

Nhắc tới tiền kỹ thuật số chúng ta thường nghĩ tới những cái tên quen thuộc như Bitcoin hay Ether, nhưng thực tế, thị trường tiền số có hàng nghìn loại với các tính năng đầy hứa hẹn có thể mang lại lợi nhuận tích cực cho nhà đầu tư.

Bảy đồng tiền số đáng để đầu tư ngay lúc này

Tìm kiếm một loại tiền điện tử tiềm năng trong một thị trường quá bão hòa là điều không hề dễ dàng, đặc biệt nếu bạn là người mới tham gia vào thế giới này. Tuy nhiên, các chuyên gia từ Fxstreet đã đưa ra một danh sách bảy loại tiền điện tử tiềm năng đáng để nhà đầu tư mua ngay lúc này.

Xem thêm: Cổ phiếu Cisco Systems hiện tại có đáng mua?

Đồng tiền số xanh Impt.io sẽ bùng nổ vào năm 2023

IMPT là một hệ sinh thái lớn kết nối các công ty và thương hiệu có trách nhiệm với xã hội và hoạt động với tiêu chí giảm lượng khí thải carbon. Đây là một thị trường dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể mua và bán các khoản tín dụng carbon.

Mã thông báo gốc của nền tảng là IMPT và người dùng sẽ sử dụng mã thông báo này để tạo các khoản tín dụng carbon của mình dưới dạng NFT. Năng lượng mà các cơ sở khai thác sử dụng cũng thân thiện với môi trường, vì nó đến từ nhà máy thủy điện hoạt động dưới chân núi Alps của New Zealand.

Token IMPT hiện đang ở giai đoạn hai của hoạt động presale, với hơn 12 triệu USD đã được huy động. Dự án này được hỗ trợ bởi 10.000 công ty và sự thành công của hoạt động presale cho thấy các nhà đầu tư đang rất quan tâm tới token này.

Dash 2 Trade là nền tảng phân tích tiền điện tử tốt nhất với các tính năng tuyệt vời

Một loại tiền điện tử khác hiện đang trong giai đoạn ba của hoạt động presale là D2T. Đồng tiền số này đang được giao dịch quanh mức 0,0513 USD. Nền tảng phân tích mới này cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng phân tích về các loại tiền điện tử mà họ muốn đầu tư vào. Các tín hiệu, biểu đồ và các chỉ số khác sẽ giúp người dùng có được những kiến ​​thức chuyên sâu về các loại tiền điện tử mà họ quan tâm.

Mặc dù nền tảng đang trong giai đoạn presale nhưng nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch. Thống kê cho thấy dự án đã nhận được sự ủng hộ của hơn 70.000 nhà giao dịch trên khắp thế giới. Dự án đã huy động thành công 5 triệu USD trong giai đoạn presale, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư là rất lớn.

Trò chơi thẻ bài chiến đấu Calvaria mở ra cánh cửa để đầu tư tiền điện tử

Ngành công nghiệp trò chơi là một trong những ngành tiềm năng nhất trên thế giới và hầu như không bị ảnh hưởng bởi những biến động của kinh tế vĩ mô. Vì vậy đầu tư vào các dự án tiền điện tử thuộc ngành này mang tới triển vọng đầy hứa hẹn. Calvaria: Duels of Eternity là một gane thẻ bài chiến đấu kết nối trò chơi với thế giới tiền điện tử theo một cách mới và độc đáo.

Calvaria có hai phiên bản, một phiên bản miễn phí dành cho tất cả người dùng với tất cả các tính năng và một phiên bản play-to-earn được xây dựng trên blockchain cho phép người vừa chơi vừa kiếm tiền. Để tham gia phiên bản chơi để kiếm tiền, tất cả những gì người dùng phải làm là mua bộ sưu tập thẻ Calvaria NFT để tham gia trò chơi.

Đồng tiền gốc của Calvaria là $RIA được sử dụng để mua NFT và thăng cấp trong trò chơi. Calvaria hiện đang trong giai đoạn presale với giá 1 USDT = 40.00 $RIA. Vì vậy hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Solana có thể bùng nổ vào năm 2023

Nhiều chuyên gia cho rằng Solana cuối cùng sẽ vượt qua Etherium ngay cả khi Etherium ra mắt phiên bản mới. Solana là một blockchain mã nguồn mở có chức năng cao dựa trên đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) và bằng chứng lịch sử (PoH). Phương pháp kết hợp này cho phép Solana thực hiện giao dịch nhanh và rẻ hơn so với Bitcoin hay Ethereum. Đồng tiền gốc của Solana là SOL và đây là đồng tiền hỗ trợ toàn bộ chuỗi khối, vì nó được sử dụng để trả phí gas và thực hiện các giao dịch khác.

Xem thêm: Năm điều về cổ phiếu Devon Energy nhà đầu tư cần biết

Avalanche là nền tảng phổ biến nhất cho các ứng dụng phi tập trung

Một đối thủ lớn khác của mạng Ethereum là Avalanche, một blockchain Lớp 1 tuyệt vời cho các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Avalanche bao gồm ba blockchain, mỗi blockchain phục vụ một mục đích khác nhau. Điều này cho phép Avalanche có thể thực hiện tới 6.500 giao dịch mỗi giây, vượt qua cả Ethereum và Bitcoin. Mã thông báo gốc của mạng Avalanche là AVAX, hiện đang có giá thực sự phải chăng, vì vậy đừng bỏ lỡ mùa đông tiền điện tử này và đầu tư ngay hôm nay.

Dash là mạng thanh toán toàn cầu rẻ nhất

Một loại tiền điện tử tuyệt vời khác với mức độ phổ biến và tiềm năng to lớn là Dash – mạng lưới thanh toán toàn cầu phi tập trung cung cấp các giao dịch nhanh chóng và giá rẻ. Về bản chất, Dash cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng an toàn và bảo mật, và một tính năng được gọi là PrivateSend cho phép người gửi và người nhận ẩn danh. Dash được coi là một loại tiền điện tử có nguồn cung thấp, tối đa là 18,9 triệu mã thông báo. Nguồn cung lưu hành hiện tại là khoảng 11 triệu, có nghĩa là đồng tiền sẽ tăng giá trị ngay khi nhu cầu tăng lên.

Sandbox là game chơi để kiếm tiền đầy hứa hẹn

Sandbox là một thế giới ảo blockchain cho phép người dùng tạo, mua, bán hoặc xây dựng tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi. Mã thông báo gốc của nền tảng là SAND, là một đồng tiền tiện ích cho phép người dùng thanh toán cho các loại giao dịch khác nhau. Sandbox cho phép người dùng đồng thời vừa là người sáng tạo vừa là người chơi game, khiến mô hình trò chơi play-to-earn này trở thành một trong những game độc đáo nhất trên thị trường. Giá SAND hiện đang ở mức thấp, vì vậy hãy mua nó ngay bây giờ trước khi giá tăng trở lại.

Xem thêm: Dự báo triển vọng thị trường Forex và Crypto tuần 21-27/11

Đỗ Hiền – Theo fxstreet.com

Học chơi trading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI