Baxia Markets là thành viên mới nhất của FinCom

Học chơi trading – FinCom gần đây đã chấp thuận tư cách thành viên của Vida Markets, tuy nhiên, cơ quan này đã rút lại tư cách thành viên của IdealFX.

Baxia Markets là thành viên mới nhất của FinCom

Nhiều nhà giao dịch ngoại hối yêu cầu các thành viên môi giới của FinCom bồi thường trong quý 4 năm 2022.

Baxia Markets là thành viên mới nhất của FinCom

Ủy ban tài chính (FinCom), cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài (EDR) độc lập cho ngành ngoại hối, đã phê duyệt đơn đăng ký thành viên của Baxia Markets, một nhà môi giới mạng truyền thông điện tử (ECN) MetaTrader được thành lập vào năm 2020. FinCom thông báo tư cách thành viên của Baxia Markets có hiệu lực vào thứ Tư (18 tháng 1).

Sự chấp thuận mới nhất diễn ra vài tuần sau khi tổ chức tự quản lý (SRO) phê duyệt Vida Markets, một nhà môi giới ngoại hối và CFD có trụ sở tại Dubai, là thành viên của mình nhưng đã rút tư cách thành viên của IdealFX.

Baxia Markets, một nhà môi giới có trụ sở tại Bahamas và Seychelles, chuyên cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng tiếp cận thanh khoản chuyên sâu của tổ chức thông qua các công cụ khớp lệnh đặt tại trung tâm dữ liệu NY4 của Equinix ở New York và trung tâm dữ liệu LD4 ở London. Nhà môi giới cung cấp giao dịch ngoại hối, kim loại, năng lượng, chỉ số, cổ phiếu và tiền điện tử.

“Baxia Markets tham gia vào một loạt các công ty môi giới và nhà cung cấp dịch vụ độc lập (ISP), sử dụng các dịch vụ của Ủy ban Tài chính như một phần cam kết của họ với khách hàng trong khi vẫn duy trì các quy tắc thành viên,” FinCom cho biết trong tuyên bố.

Là một cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài độc lập (EDR), FinComm đưa ra cơ chế “hòa giải bên thứ 3 không thiên vị” cho các nhà môi giới khi họ không thể giải quyết các khiếu nại của nhà giao dịch trong nội bộ. Baxia Markets, với tư cách thành viên đã được phê duyệt, do đó có thể được bảo vệ với số tiền lên tới 20.000 euro cho mỗi đơn khiếu nại được đệ trình, trong số “nhiều loại dịch vụ và lợi ích thành viên khác,” FinCom cho biết. Cơ quan quản lý lưu ý rằng Quỹ bồi thường chịu trách nhiệm đối với việc bảo vệ lợi ích khách hàng.

Yêu cầu bồi thường cho các nhà giao dịch tăng vọt trong quý 4 năm 2022

Theo các số liệu chính của FinComm được công bố vào ngày 16/1, tổng số yêu cầu bồi thường mà các nhà giao dịch yêu cầu từ các thành viên môi giới của họ đã tăng 66% trong quý IV năm ngoái bất chấp thực tế là tổng số đơn khiếu nại mới được nộp trong quý đã giảm 38%.

Hơn nữa, SRO cho biết tổng số tiền bồi thường mà họ cung cấp đã giảm 23% xuống còn 60.919 USD trong quý 4 năm 2022. Ngược lại, FinCom đã chi 79.494 USD cho các nhà giao dịch ngoại hối trong quý 3 năm 2022, tăng 36% so với quý trước.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI