Admirals được cấp phép hoạt động ở Kenya

Học chơi trading – Admirals đã nhận được giấy phép hoạt động tại Nam Phi sáu tháng trước.

Các công ty con ở CH Síp và Nam Phi của công ty có liên quan đến việc tiếp quản ở thị trường Seychelles.

Admirals được cấp phép hoạt động ở Kenya

Cơ quan Marekts Capital của Kenya (CMA) đã cấp phép hoạt động cho Admirals có trụ sở tại Estonia với tư cách là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến không giao dịch tại quốc gia Đông Phi này. Công ty công nghệ tài chính toàn cầu trên đã công bố sự phát triển vào thứ Năm.

“Admirals hy vọng việc đạt được giấy phép này sẽ hỗ trợ tăng trưởng hơn nữa hoạt động của công ty ở châu Phi và cấp quyền tiếp cận một thị trường vốn được quản lý nghiêm ngặt,” Admirals cho biết trong một tuyên bố.

Giấy phép mới được đưa ban hành sáu tháng sau khi Cơ quan quản lý ngành tài chính của Nam Phi cấp phép cho Adimrals SA (Pty) Limited nhằm cung cấp các hợp đồng chênh lệch (CFD) và các tùy chọn giao dịch cổ phiếu ở Nam Phi. Admirals Groups AS cũng đã mở một văn phòng mới tại Cape Town như một phần trong các động thái mở rộng cơ sở khách hàng của mình ở Châu Phi.

“Thành lập trung tâm đầu tiên ở châu Phi, Admirals có kế hoạch tiếp tục thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ ở lục địa này,” công ty cho biết trong một tuyên bố trước đó.

Xem thêm: Ardu Prime cung cấp dịch vụ bằng 6 ngôn ngữ bổ sung

Admirals và công ty con tại Seychelles

Trong tuyên bố hôm thứ Năm, Admirals lưu ý rằng các công ty con ở CH Síp và Nam Phi đã ký một thỏa thuận để cùng tiếp quản Aglobe Invesments Limited.

Thông tin chi tiết trên trang web của Admirals cho thấy đây là công ty con của Admirals ở Seychelles. Aglobe Invesments Limited được Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Seychelles quy định là sàn chứng khoán.

Trong khi đó, Admirals gần đây đã hợp tác với TipTanks để cải thiện khả năng nghiên cứu của các nhà giao dịch. TipTanks là một công ty dữ liệu tài chính hàng đầu cung cấp các công cụ và dữ liệu nghiên cứu cấp tổ chức cho các nhà đầu tư bán lẻ.

“Nhờ có sự hợp tác, các nhà giao dịch sử dụng trang web và ứng dụng di động của Admirals giờ đây có thể truy cập vào sự công cụ xếp hạng của nhà phân tích và mục tiêu giá của các cổ phiếu mà họ đang nghiên cứu, giúp họ dễ dàng đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu hơn,” các công ty cho biết trong một tuyên bố công bố hợp tác.

Trong một tin tức khác, tập đoàn Admirals đã công bố doanh thu hàng năm cho năm 2021 giảm 43% do biến động thị trường do COVID-19 gây ra đã không còn. Thu nhập từ giao dịch ròng của tập đoàn giảm -43% xuống còn 35,7 triệu euro, giảm so với mức 62,2 triệu euro của năm trước đó.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI