ACY tiếp tục tài trợ Câu lạc bộ Turf Australia

Học chơi trading – ACY Securities, một trong những nhà môi giới hợp đồng chênh lệch CFD đa tài sản tập trung vào công nghệ hàng đầu thế giới, đã gia hạn tài trợ cho Câu lạc bộ Turf Úc (ATC) cho đến cuối năm 2023.

ACY tiếp tục tài trợ Câu lạc bộ Turf Australia

Xem thêm: Kỳ vọng lạm phát tăng tại Australia gây sức ép lên AUD/NZD

ATC là một trong những câu lạc bộ đua xe uy tín nhất trên thế giới với 110 ngày đua trong suốt cả năm. Đã có hơn 200 triệu USD được đầu tư vào các cơ sở của ATC kể từ năm 2011. Đây cũng là ngôi nhà của cuộc đua giàu nhất thế giới trên sân cỏ – The Everest.

Đây sẽ là năm thứ 3 ACY Securities trở thành nhà tài trợ giao dịch chính thức của ATC, sau khi thiết lập hợp tác vào Ngày Everest năm 2020 với vai trò là Nhà cung cấp giao dịch đa tài sản độc quyền của ATC.

Henrick Rajamountry, Trưởng phòng Maketing của ACY Securities nhận xét “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với ATC. Họ đã liên tục chứng minh là một trong những câu lạc bộ đua xe danh tiếng nhất thế giới. Tôi đã tận mắt chứng kiến khả năng của mỗi thành viên nhằm mang lại trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Điều này phù hợp trực tiếp với cách chúng tôi vận hành tại ACY vượt qua mọi thử thách để đảm bảo gia tăng giá trị cho khách hàng, mang lại lợi thế cho họ trong hành trình giao dịch.”

Ông Henrick nói thêm “4 địa điểm tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới của ATC, đã mang lại cho chúng tôi các mối quan hệ lớn, theo như điều khoản của hợp đồng tài trợ. xây dựng thương hiệu dài hạn của chúng tôi, đồng thời mang lại cho chúng tôi một số trải nghiệm VIP độc đáo nhằm cung cấp cho các khách hàng quan trọng của mình.”

Theo hợp đồng gia hạn mới, ACY Securities sẽ giữ lại biển hiệu siêu cấp có thương hiệu của mình tại mốc 1600m của trường đua ngựa Royal Randwick. Royal Randwick là địa điểm “hào quang” của ATC và là ngôi nhà của địa điểm nghệ thuật trị giá 46 triệu USD mới ra mắt gần đây, Winx Stand. Thỏa thuận tài trợ cũng bao gồm các điều khoản về quyền đặt tên độc quyền cho một số cuộc đua – bao gồm các cuộc đua lễ hội trong suốt cả năm, xây dựng thương hiệu kỹ thuật số trên khắp các địa điểm của ATC cũng như tiếp xúc với các thành viên và khách hàng của ATC.

Scott Kennedy, Tổng giám đốc Quan hệ đối tác tại ATC nhận xét “Thật tuyệt vời khi ACY quyết định tiếp tục hợp tác với ATC. Họ đã là một đối tác tuyệt vời trong vài năm qua, đặc biệt khi xem xét một phần lớn quan hệ đối tác là trong thời gian đóng cửa do COVID gây ra. Tuy nhiên, họ đã có thể thực sự tối đa hóa giá trị của việc tài trợ để tận dụng các cơ hội tuyệt vời cho khách hàng của mình.”

Anh ấy nói thêm “Chúng tôi tự hào có ACY Securities trên tàu như một phần của các đối tác ổn định của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển của họ trong những năm qua khi họ bước sang năm thứ 12 hoạt động. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với họ trong những năm tới, đặc biệt là với tin tức rằng họ đang làm việc để tiến tới IPO vào năm 2024.”

Phần mở rộng tài trợ mới nhất này xuất hiện sau thông báo gần đây về việc ACY tài trợ cho Giải vô địch bóng bàn mở rộng NSW được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao Công viên Olympic Sydney từ ngày 19 – 20 tháng 11 năm 2022.

Về Chứng Khoán ACY

ACY Securities là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến đa tài sản phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp giao dịch với chi phí cực thấp, thực thi vững chắc, quản lý tài khoản vượt trội về mặt công nghệ và phân tích thị trường cao cấp. Các trụ cột chính mà chúng tôi hoạt động là minh bạch, tập trung vào khách hàng và công nghệ. Với thành tích phục vụ khách hàng từ năm 2011, chúng tôi có vị trí tốt để chăm sóc nhu cầu giao dịch của bạn.

Như Mai – Theo fxempire.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI