AAAFx khẳng định vị thế trong ngành ngoại hối

Bắt đầu hành trình của mình vào năm 2007, AAAFx đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhà môi giới đã nhận được một số giải thưởng xếp hạng cao nhất, duy trì vị trí dẫn đầu ngành.

AAAFx khẳng định vị thế trong ngành ngoại hối

AAAFx khẳng định vị thế trong ngành ngoại hối

AAAFx, nhà môi giới tiên phong, chuyên cung cấp giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD và dịch vụ khách hàng xuất sắc cũng như chuyên môn giao dịch. AAAFx hoạt động trên 176 quốc gia và cung cấp cho các nhà giao dịch trên khắp thế giới các điều kiện giao dịch với chi phí thấp. AAAFx là một trong những công ty môi giới đầu tiên được công nhận và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Hy Lạp (TP.HCM).

AAAFx bắt đầu hành trình của mình vào năm 2007 và kể từ đó, công ty đã tiếp tục cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng với công nghệ tiên tiến vốn đã được khẳng định qua 15 năm cam kết trong ngành ngoại hối. Một số thành tựu nổi bật gần đây của nhà môi giới bao gồm giải thưởng “Nhà môi giới minh bạch nhất” tại Ultimate Fintech Awards 2022 và “Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất” tại Dubai Forex Expo 2022. Việc ra mắt ECN Plus cũng đã giúp AAAFx có được vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Xem thêm: Chuyên gia luận bàn 2022: Apple là cổ phiếu nên mua hay nên tránh?

“Chúng tôi bắt đầu với một đội ngũ nhỏ ở Hy Lạp, vì vậy là một trong những công ty môi giới đầu tiên được quản lý bởi TPHCM có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các đối thủ cạnh tranh, khách hàng của mình và từ ngành ngoại hối. Đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất và tạo ra một môi trường hàng đầu cho phép khách hàng giao dịch một cách chủ động, tự tin,” Panagiotis Tanampasidis, Giám đốc điều hành AAAFx cho biết.

Là một tổ chức toàn cầu, AAAFx nỗ lực hết mình để cung cấp cho cả những nhà giao dịch tinh vi nhất trên toàn thế giới các công cụ phân tích sáng tạo, dịch vụ giao dịch an toàn, hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24 giờ một ngày và độ tin cậy được đảm bảo bởi các khu vực pháp lý quan trọng, bao gồm cả TPHCM và FSCA.

Ngoài ra, AAAFx không ngừng nỗ lực để giảm thiểu chi phí giao dịch, thúc đẩy một môi trường dựa trên giá trị. Công ty hoạt động vì ‘lợi ích tốt nhất’ của các nhà giao dịch thông qua cam kết về đạo đức kinh doanh và tính minh bạch.

“Chúng tôi đã thu hút hàng nghìn nhà giao dịch trên toàn cầu tham gia chỉ trong vài năm và phản hồi cũng như sự công nhận mà AAAFx nhận được là rất lớn. Lưu lượng truy cập nền tảng của chúng tôi đã tăng hơn 600% chỉ trong quý vừa qua. Điều này thực sự đáng chú ý đối với bất kỳ công ty môi giới nào, đặc biệt là hiện nay, khi các quy định ngày càng khắt khe hơn trên thị trường tài chính,” ông Tanampasidis nói thêm.

AAAFx cung cấp hơn 500 công cụ tài chính, bao gồm FX, Hàng hóa, Chỉ số, Tiền điện tử và Cổ phiếu trên ba nền tảng giao dịch chính – MT4, MT5 và ActTrader.

Cảnh báo rủi ro: CFD là công cụ tài chính phức tạp và có nguy cơ rủi ro cao do có đòn bẩy. Các nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ lưỡng để hiểu cách thức hoạt động của CFD để ra quyết định đầu tư cuối cùng là chấp nhận rủi ro mất tiền cao.

Xem thêm: Giảm hơn 90%, cổ phiếu Novavax vẫn có vẻ không phải là 1 món hời cho nhà đầu tư

Như Mai – Theo fxempire.com

Hocchoitrading

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI